Bio Planete

Sắp xếp:
Bio Planete là nhà máy dầu hữu cơ đầu tiên ở Châu Âu. Thành lập từ năm 1984, khi đó nhà sáng lập thương hiệu Bio Planete chỉ là một cô sinh viên ngành khoa học sinh thái. Sau khi tiếp quản nhà máy chế biến dầu từ cha mình, Franz J. Moog đã hiện thực hóa tầm nhìn về nền nông nghiệp hữu cơ và dần dần mở rộng nhà máy sản xuất dầu hữu cơ tinh khiết và phát triển cho đến tận ngày nay.
 
Khởi nguồn từ việc ép dầu từ hạt hướng dương, hiện nay Bio Planete cung cấp hơn 70 loại dầu ép lạnh với chất lượng hữu cơ khác nhau, từ các sản phẩm phục vụ nhu cầu ẩm thực hàng ngày đến các sản phẩm dành cho những người sành ăn, hỗ trợ lối sống lành mạnh.  BIO PLANÈTE -  "Hữu cơ, niềm đam mê và sự tận hưởng tốt nhất."
 
Bên cạnh đó, Bio Planete còn tổ chức các hội thảo dành cho người khuyết tật tại Meissen giúp họ trở thành một phần của thương hiệu, hỗ trợ các dự án “Đầu bếp nhỏ” cho trẻ em, hỗ trợ công ăn việc làm ổn định cho người dân bản địa. Mỗi sản phẩm dầu làm ra đều phải trải qua 18 lần phân tích từ nguyên liệu thô đầu vào đến khi ép, lọc và hoàn thiện sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải là tốt nhất