Bột làm kem hữu cơ vị vani Biovegan 77g

Mô tả

- Thành phần: Bột đường hữu cơ (97% đường mía thô hữu cơ, tinh bột năng hữu cơ), si rô glucose hữu cơ, inuline hữu cơ, chất làm dày pectin, va ni Bourbon hữu cơ 0,7%, guar gum hữu cơ, xanthan, carob gum hữu cơ. - Hướng dẫn sử dụng: Túi 77g sử dụng cho 250ml sữa bò hoặc sữa thực vật. ...
  • Chia sẻ

- Thành phần: Bột đường hữu cơ (97% đường mía thô hữu cơ, tinh bột năng hữu cơ), si rô glucose hữu cơ, inuline hữu cơ, chất làm dày pectin, va ni Bourbon hữu cơ 0,7%,  guar gum hữu cơ, xanthan, carob gum hữu cơ. 

- Hướng dẫn sử dụng: Túi 77g sử dụng cho 250ml sữa bò hoặc sữa thực vật.
+ Chuẩn bị 150ml sữa đậu nành lạnh và 100ml đậu nành dạng kem hoặc 250ml sữa bò tươi nguyên kem (hàm lượng chất béo ít nhất 35%). Sau đó cho sữa vào tủ đông khoảng 30 phút trước khi sử dụng, rồi lấy ra và đánh với máy đánh trứng cầm tay ở tốc độ chậm trong vòng 30 giây để lượng kem tăng phồng lên gấp 4 lần.
+ Đổ túi bột vào hỗn hợp đã được đánh và trộn nhẹ. Dùng máy đánh trứng để trộn trong vòng 1 phút ở tốc độ trung bình sau đó đánh thêm 1 phút ở tốc độ cao. Hỗn hợp thu được phải đạt độ bông, xốp, mịn và sánh.
+Cho hỗn hợp vào hộp thực phẩm, đậy kín và cho vào tủ đông trong vòng 6-8 tiếng ở nhiệt độ ít nhất -18 độ C.


- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.
Xuất xứ : Đức

Chứng nhận hữu cơ EU.