Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Bột làm mousse hữu cơ vị socola Sobo 77g

Liên hệ
Thương hiệu: Sobo

- Thành phần: Đường mía, bột ca cao * ít béo (28%), gelatin (từ lợn), muối biển. (Có thể chứa một ít hạt / hạnh nhân, sữa, tinh bột ngô và lúa mì)

*Thành phần canh tác hữu cơ có kiểm soát

Thông tin về chất gây dị ứng: Có thể chứa dấu vết của các loại hạt/ hạnh nhân, lúa mì.

- HDSD: Chuẩn bị 100 ml nước và 325ml kem tươi lạnh.

+ Chỉ pha chế với kem:

Bước 1: Đun sôi 100ml nước trong ấm và đổ ra một tô lớn. Cho lượng bột trong túi vào, sau đó dùng máy đánh trứng khuấy đều.

Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh kem lạnh cho đến khi gần như cứng lại. Cho hỗn hợp kem vừa thu được vào hỗn hợp bột ở bước (1) và trộn nhẹ nhàng.

Bước 3: Chia mousse thành từng phần và để trong tủ lạnh trong 2-3 giờ. Thưởng thức lạnh với trái cây tươi hoặc sốt sô cô la.

+ Pha chế với sữa và kem:

Sử dụng 200ml kem và thêm 125ml sữa lạnh vào phần bột đã trộn và cuối cùng cho phần kem đã đánh bông vào.

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Xuất xứ thương hiệu: Đức

Chứng nhận hữu cơ EU

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chuẩn chất lượng quốc tế xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng chi trả, xứng đáng với niềm tin của đối tác đại lý, nhà phân phối, Phan Nguyễn luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng từ rõ ràng.
Giá trị cốt lõi của Phan Nguyễn:
UY TÍN - NHÂN ÁI - NHIỆT HUYẾT - CHÍNH TRỰC - CỞI MỞ - TRÁCH NHIỆM
Chính sách đại lý hấp dẫn

Chính sách đại lý hấp dẫn

Mức chiết khấu và thưởng hoa hồng cao
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.030.302
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: