Bột Protein Hữu Cơ Thuần Chay 25 La Mandorle 230g

Mô tả

Với hơn 80% hàm lượng protein, Bột đạm Cure Vegan Protein 25 là sản phẩm giàu lượng protein nhất, cung cấp cho bạn đầy đủ axit amin thiết yếu để tạo nên protein hoàn chỉnh. Một liệu trình cao độ trong vòng 7 ngày, hoặc bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày. - Là sự kết hợp tối ưu từ 4 loại protein thực vật : hạnh nhân, gạo, gai dầu...
  • Chia sẻ

Với hơn 80% hàm lượng protein, Bột đạm Cure Vegan Protein 25 là sản phẩm giàu lượng protein nhất, cung cấp cho bạn đầy đủ axit amin thiết yếu để tạo nên protein hoàn chỉnh. 

Một liệu trình cao độ trong vòng 7 ngày, hoặc bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày.

 

- Là sự kết hợp tối ưu từ 4 loại protein thực vật : hạnh nhân, gạo, gai dầu và đậu Hà Lan.

- Giàu protein và axit amin thiết yếu cho cơ thể : giúp sửa chữa, xây dựng, tăng cường và giữ cho hệ cơ bắp và xương khớp được chắc khỏe. 

- 25g đạm /1 lần dùng, tương đương với 50% nhu cầu dinh dưỡng protein hàng ngày được khuyến nghị, bổ sung và hỗ trợ cân bằng chế độ dinh dưỡng.

- Hàm lượng axid amin thiết yếu chất lượng hàng đầu, với Chỉ số hóa học > 100 theo chuẩn của AFSSA 2007 (Cơ quan về an toàn thực phẩm).

 

*** Chỉ số hóa học cho phép xác định giá trị dinh dưỡng của 1 protein dựa trên việc nghiên cứu hàm lượng acid amin không thể thiếu để tạo nên một protein hoàn chỉnh (1 protein hoàn chỉnh là protein chứa đầy đủ 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể sản xuất đầy đủ).

 

Bột đạm thuần chay Cure Vegan Protein 25 hữu cơ của La Mandorle được sản xuất theo quy trình sản xuất đặc biệt chuyên về protein thực vật, đã được bảo vệ bằng sáng chế độc quyền.

 

Phù hợp với những người theo chế độ ăn chay, thuần chay và chế độ ăn chay linh hoạt (hạn chế tối đa lượng thịt trong chế độ ăn - Flexitarian), chế độ tăng protein của các vận động viên thể thao, chế độ ăn kiêng, giảm cân.

 

HDSD : Sử dụng như ngũ cốc ăn sáng. Pha 32g bột (6 muỗng đo) trong sữa hạt nước, smoothie, trái cây nghiền, súp... tùy theo độ đậm đặc mong muốn. 

 

Trọng lượng : 230g, tương đương 7 lần sử dụng.

 

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt.

 

Thành phần : Đạm thực vật hữu cơ 100% (gạo, đậu Hà Lan, hạnh nhân, gai dầu).

Sản xuất tại Pháp và  được chứng nhận hữu cơ bởi AB (Agriculture Biologique) và EU