Dầu gội hữu cơ Gravier tóc dầu 500ml

Mô tả

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất để tao ra các loại dầu gội đầu hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với từng loại tóc. Những hoạt chất chính không những ít gây hại cho tóc mà còn có tác dụng cân bằng và hỗ trợ tái tạo sợi tóc bóng khoẻ tự...
  • Chia sẻ

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất để tao ra các loại dầu gội đầu hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với từng loại tóc. Những hoạt chất chính không những ít gây hại cho tóc mà còn có tác dụng cân bằng và hỗ trợ tái tạo sợi tóc bóng khoẻ tự nhiên

 

Dầu gội Gravier dành cho tóc dầu là sự kết hợp giữa đất sét và chiết xuất nước cất cỏ thi và tầm ma hữu cơ hỗ trợ hút dầu, điều tiết tuyến nhờn, làm sạch tóc từ chân đến ngọn, ngăn chặn sự xuất hiện của gầu và giúp tóc được phát triển tự nhiên và khoẻ mạnh

 

Cách dùng :

Lắc đều trước khi sử dụng. Làm ướt tóc, cho một lượng vừa đủ lên tóc. Massage nhẹ nhàng và rửa sạch. Làm lại lần nữa nếu thấy cần thiết. Sản phẩm dầu gội này rất đậm đặc nên chỉ cần dùng một lượng vừa phải là có thể làm sạch một mái tóc dài trung bình.

 

Có thể sử dụng kèm với sản phẩm dầu xả (dưỡng tóc) Gravier baume démelant réparateur để tóc được nuôi dưỡng, tái tạo và tăng độ mượt mà, bóng khoẻ.

 

Điểm nổi trội của dầu gội hữu cơ Gravier Cosmo Naturel :

- Thành phần hoạt chất tẩy rửa dịu nhẹ có nguồn gốc hoàn toàn thực vật

- Không sulfate

- Không paraben

- Không thành phần hoá học nguồn gốc dầu khoáng (paraffine, silicone, PEG...)

- Không thành phần nguồn gốc biến đổi gen (GMO)

- Không phẩm màu hay hương liệu tổng hợp. Hương thơm tự nhiên từ tinh dầu nguồn gốc hữu cơ

- Không thử nghiệm trên động vật

- Chứng nhận hữu cơ bởi Nature & Progrès, một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ lâu đời và nghiêm ngặt nhất của Pháp.

 

Phù hợp cho cả gia đình

 

Lưu ý: Vì các thành phần hoạt chất chính có nguồn gốc hoàn toàn thực vật nên màu sắc, độ nhớt có thể thay đổi tuỳ từng lô hàng sản xuất, do chất lượng của nguyên liệu đầu vào có thể khác nhau theo từng đợt thu hoạch. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Thành phần:

Aqua, coco-betaine, coco-glucoside, achillea millefolium extract*, urtica dioica extract*, coco-glucoside (and) glyceryl oleate, coco-glucoside (and) glyceryl oleate,  lauryl glucoside, sodium chloride, montmorillonite, kaolin, glycerin *, parfum * (organic essential oil), potassium sorbate, sodium dehydroacetate, citric acid, , limonene**.

* thành phần nguồn gốc nông nghiệp hữu cơ

** hoạt chất tồn tại tự nhiên trong tinh dầu

Nước, chất hoạt động bề mặt nguồn gốc thực vật không chứa sulfate, chiết xuất nước cất cỏ thi hữu cơ, chiết xuất nước cất tầm ma hữu cơ, chất làm mềm nguồn gốc thực vật, đất sét (montmorillonite và kaolin), glycerin thực vật hữu cơ, hương thơm từ tinh dầu hữu cơ, chất bảo quản được cho phép bởi tổ chức Nature&Progrès, chất điều chỉnh độ PH, citric axit tự nhiên, muối.

Sản xuất tại Pháp, được chứng nhận hữu cơ Nature & Progrès và kiểm định độc lập Visagro (Certipaq 75015 Paris)