Dầu gội hữu cơ trị gầu Gravier 500ml

Mô tả

Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất để tao ra các loại dầu gội đầu hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với từng loại tóc. Những hoạt chất chính không những ít gây hại cho tóc mà còn có tác dụng cân bằng và hỗ trợ tái tạo sợi tóc bóng...
  • Chia sẻ
Viện nghiên cứu và sản xuất Gravier (Pháp) đã chọn lựa những chất hoạt động bề mặt ít gây kích ứng nhất để tao ra các loại dầu gội đầu hữu cơ với chất lượng và hiệu quả tốt nhưng lại bảo đảm an toàn, phù hợp với từng loại tóc. Những hoạt chất chính không những ít gây hại cho tóc mà còn có tác dụng cân bằng và hỗ trợ tái tạo sợi tóc bóng khoẻ tự nhiên
Nhờ sự kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên như dầu bách xù đỏ, đất sét rhassoul và tinh dầu xô hữu cơ, sản phẩm dầu gội trị gầu Gravier giúp loại bỏ, ngăn ngừa sự xuất hiện của gầu và tránh triệu chứng  mẩn ngứa trên da đầu.
 
Cách dùng :
Lắc đều trước khi sử dụng. Làm ướt tóc, cho một lượng vừa đủ lên tóc. Massage nhẹ nhàng và rửa sạch. Làm lại lần nữa nếu thấy cần thiết.  Sản phẩm dầu gội này rất đậm đặc nên chỉ cần dùng một lượng vừa phải là có thể làm sạch một mái tóc dài trung bình.
Có thể sử dụng kèm với sản phẩm dầu xả (dưỡng tóc) Gravier baume démelant réparateur để tóc được nuôi dưỡng, tái tạo và tăng độ mượt mà, bóng khoẻ.
Thành phần :
Nước, nước cất oải hương hữu cơ, chất hoạt động bề mặt nguồn gốc thực vật không chứa sulfate, chất làm mềm nguồn gốc thực vật, đất sét rhassoul, dầu bạch xù đỏ, tinh dầu xô hữu cơ, glycerin thực vật hữu cơ, hương thơm tự nhiên chiết xuất từ tinh dầu hữu cơ, chất bảo quản được cho phép bởi tổ chức Nature&Progrès, chất điều chỉnh độ PH, citric axit tự nhiên, muối.Có >99% thành phần có nguồn gốc thiên nhiên.Và 15% thành phần có nguồn gốc hữu cơ.
Sản phẩm được chứng nhận sản phẩm hữu cơ bởi tổ chức Nature&Progrès, không bị thử nghiệm trên động vật và đảm bảo không chứa các thành phần:
- ammonium lauryl sulfate
- lauryl sulfate de sodium

- màu tổng hợp

- parabens

- các thành phần đến từ công nghiệp hoá dầu : paraffine, silicone, PEG

- các thành phần biến đổi gien

- hương liệu nhân tạo
Sản xuất và nhập trực tiếp từ Pháp

GRAVIER

Là một trong những nhà tiên phong góp phần phát triển sản phẩm tiêu dùng hữu cơ, Viện Nghiên Cứu và Sản Xuất Gravier có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm hữu cơ và sản phẩm chăm sóc nhà cửa sinh học thân thiện môi trường từ phần lớn nguyên liệu tại chỗ.
Nhà sáng lập thương hiệu Gravier, ông Gravier Jean-François cùng đội ngũ của mình nghiên cứu không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất, kết hợp giữa công nghệ khoa học và tinh tuý của thiên nhiên.
Các sản phẩm Gravier bảo đảm không hương liệu tổng hợp, không phẩm màu, chất bảo quản, chất biến đổi gien hay bất cứ nguyên liệu nào có nguồn gốc dầu hoả, và cam kết không thử nghiệm trên động vật.
Đối với nhà sản xuất, nền văn hoá hữu cơ không chỉ đơn giản là một cơ hội mà là một triết lý sống có trách nhiệm. Hoạt động trong sự tôn trọng quần thể, tôn trọng môi trường sẽ giúp con cháu chúng ta phát triển trong một thế giới lành mạnh và hạnh phúc