Đậu lăng đỏ hữu cơ OTS Organik 750g

Mô tả

Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ. Đậu lăng đỏ là một loại cây họ đậu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là lượng protein và chất xơ, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đậu lăng đỏ chứa các vi chất khác như sắt, photpho, kali, folate… nhưng rất ít chất béo. Đậu lăng đỏ hữu cơ được gieo trồng tự nhiên, sinh học, không biến đổi gen, không sử dụng thuốc...
  • Chia sẻ

Thành phần: 100% đậu lăng đỏ hữu cơ

Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ.

Đậu lăng đỏ là một loại cây họ đậu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là lượng protein và chất xơ, rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Đậu lăng đỏ chứa các vi chất khác như sắt, photpho, kali, folate… nhưng rất ít chất béo.
Đậu lăng đỏ hữu cơ được gieo trồng tự nhiên, sinh học, không biến đổi gen, không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng.

Công dụng của đậu lăng đỏ hữu cơ OTS Organic:
- Đậu lăng đỏ giúp giảm cholesterol trong máu.
- Cung cấp vitamin nhóm B, a xít folic, và 7 loại khoáng chất quan trọng như kali, sắt, đồng, kẽm, magiê và mangan.
- Phòng chống lại các bệnh mạn tính như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh nhờ có lượng folate trong đậu.
- Cung cấp nhiều đạm chất lượng cao và ít calo nên phù hợp với phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển, người tập thể thao hay mới ốm dậy, cần bổ sung đạm cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món ăn khác.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chứng nhận hữu cơ: USDA (Mỹ), EU (Châu Âu), TR (Thổ Nhĩ Kỳ).

Organik Tarim (Turkey Organic) | Ekowarehouse

Sản phẩm liên quan