Đậu lăng xanh hữu cơ Bio Planet 500g

Mô tả

Đậu lăng xanh hữu cơ có hương vị rất tinh tế. Nó là nguyên liệu hoàn hảo bổ sung cho món súp, salad, món rau, món garu Hungary. Đặc biệt phù hợp với các món hầm. Nó có thể được sử dụng để làm bánh sandwich hoặc nhân để làm bánh bao và món thịt nướng. Đặc điểm : - Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp : hỗ trợ kiểm soát...
  • Chia sẻ

Đậu lăng xanh hữu cơ có hương vị rất tinh tế. Nó là nguyên liệu hoàn hảo bổ sung cho món súp, salad, món rau, món garu Hungary. Đặc biệt phù hợp với các món hầm. Nó có thể được sử dụng để làm bánh sandwich hoặc nhân để làm bánh bao và món thịt nướng.

Đặc điểm : 

- Chứa nhiều đường đa với chỉ số glycemic thấp : hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu, phân bổ nguồn năng lượng dài trong ngày, hạn chế hiện tượng ăn vặt, mau đói...

- Nguồn cung cấp protein bổ sung hoặc thay thế thịt : 200g đậu lăng chín cung cấp 16g protein. 

- Giàu chất khoáng, chất chống oxi hóa và vitamin : sắt, magnesium, can xi...

- Giàu chất xơ : hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa và giảm bệnh tim mạch, kiểm soát cholesterol xấu...

- Là thực phẩm khuyên dùng cho mẹ bầu nhờ chứa vitamin B9 (axit folic) giúp phát triển hệ thần kinh cho bé từ trong bụng mẹ.

Thành phần: 100% đậu lăng xanh hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng: Nấu sôi đậu lăng đã rửa theo tỷ lệ 1:2 (1 phần đậu lăng với 2 phần nước) trong khoảng 25 phút. Cho thêm muối khi nấu xong.

Có thể ăn lạnh như xà lách, ăn nóng với thịt, rau củ... nấu súp, làm món đậu lăng nghiền (tương tự khoai tây nghiền)...

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan

Chứng nhận hữu cơ  EU