Đậu lăng xanh hữu cơ OTS Organik 750g

Mô tả

Thành phần: 100% đậu lăng xanh hữu cơ Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ.  Đậu lăng xanh là hạt đậu lăng có màu xanh nhạt, hương vị hơi cay nồng giống như hạt tiêu. Khi nấu, chúng mất nhiều thời gian hơn các loại đậu khác, thông thường lên đến 45 phút. Đậu lăng xanh có kích thước đa dạng và thường được sử dụng để thay thế đậu lăng Puy trong nhiều công thức nấu ăn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: -...
  • Chia sẻ

Thành phần: 100% đậu lăng xanh hữu cơ
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ. 
Đậu lăng xanh là hạt đậu lăng có màu xanh nhạt, hương vị hơi cay nồng giống như hạt tiêu. Khi nấu, chúng mất nhiều thời gian hơn các loại đậu khác, thông thường lên đến 45 phút. Đậu lăng xanh có kích thước đa dạng và thường được sử dụng để thay thế đậu lăng Puy trong nhiều công thức nấu ăn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Công nghệ gieo trồng tự nhiên, sinh học, không biến đổi zen,  Không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, Không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng.
- Thành phần dinh dưỡng đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai, đang cho con bú. Trẻ em trong giai đoạn phát triển. Người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu cần ăn kiêng, người muốn giảm cân và mới ốm dậy.

Hướng dẫn sử dụng: 
- Có thể dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món ăn khác..
- Nguyên liệu hấp dẫn trong các món sallad, làm bánh

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chứng nhận hữu cơ: USDA (Mỹ) , EU (Châu Âu), TR (Thổ Nhĩ Kỳ).
 

Organik Tarim (Turkey Organic) | Ekowarehouse

Sản phẩm liên quan