Đậu nành hữu cơ Bio Planet 400g

Mô tả

Đậu nành hữu cơ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất ở châu Á. Là thành phần hoàn hảo bổ sung cho các món hầm, súp, rau, thịt, salad. Có thể xay nhỏ, nghiền nhỏ cho vào các món bột, bột nhão. Đậu nành chứa hàm lượng protein cao, là thực phẩm thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn chay hoặc làm sữa đậu nành. Thành phần: 100% đậu nành hữu cơ. Đặc điểm : - Giàu chất béo và...
  • Chia sẻ

Đậu nành hữu cơ là một trong những sản phẩm phổ biến nhất ở châu Á. Là thành phần hoàn hảo bổ sung cho các món hầm, súp, rau, thịt, salad. Có thể xay nhỏ, nghiền nhỏ cho vào các món bột, bột nhão. Đậu nành chứa hàm lượng protein cao, là thực phẩm thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn chay hoặc làm sữa đậu nành.

Thành phần: 100% đậu nành hữu cơ.

Đặc điểm :

- Giàu chất béo và protein : nguồn thực phẩm bổ sung hoặc thay thế thịt.

- Đậu nành chứa hàm lượng vitamin A và E cao hơn so với các loại đậu khác. 

- Chứa hoạt chất lecithin : phòng chống và làm giảm lượng cholesterol xấu.

- Đậu nành chứa hoạt chất isoflavone, một dạng của oestrogen thực vật, gần giống với œstradiol, nội tiết tố của phụ nữ. Do đó đậu nành thường được sử dụng như thực phẩm bổ sung giúp làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ (bốc hỏa, cáu gắt, đổ mồ hôi, loãng xương, bệnh tim mạch...)

Hướng dẫn sử dụng: Đậu nành ngâm trước ít nhất 8 giờ, đun sôi nhẹ bằng nước muối theo tỷ lệ 1:2,5 (1 phần đậu với 2,5 phần nước) khoảng 60 phút.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan

Chứng nhận hữu cơ  EU

Sản phẩm liên quan