Dung dịch vệ sinh phụ nữ Born to Bio 250ml

Mô tả

Với thành phần tẩy rửa với độ pH sinh lý, chiết xuất nước cất hoa thanh cúc hữu cơ (làm tươi mát và xoa dịu da) và cây lạc tiên passiflorra incarnata(làm mềm dịuda) dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp vùng kín nhạy cảm của bạn được rửa sạch mà không bị khô và ngứa. Ngoài ra sản phẩm tạo một lớp màng...
  • Chia sẻ

Với thành phần tẩy rửa với độ pH sinh lý, chiết xuất nước cất hoa thanh cúc hữu cơ (làm tươi mát và xoa dịu da) và cây lạc tiên passiflorra incarnata(làm mềm dịuda) dung dịch vệ sinh phụ nữ giúp vùng kín nhạy cảm của bạn được rửa sạch mà không bị khô và ngứa. Ngoài ra sản phẩm tạo một lớp màng mỏng bảo vệ sau khi tẩy rửa giúp da bạn được bảo vệ, hạn chế nhiễm trùng nhiễm khuẩn.

Sản phẩm có hương thơm 100% tự nhiên, không chứa paraben, sulfate...

Sản xuất tại Pháp, chứng nhận hữu cơ bởi Ecocert và Cosmebio
Thành phần : AQUA, CENTAUREA CYANUS FLOWER WATER**, DECYL GLUCOSIDE, GLYCERIN, ALGIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, GLUCONOLACTONE, PARFUM, LAURYL GLUCOSIDE, STEARYL CITRATE, COCO-GLUCOSIDE, GLYCERYL OLEATE, SODIUM BENZOATE, POTASSIUM SORBATE, CITRIC ACID, BENZOIC ACID, CALCIUM GLUCONATE, PASSIFLORA INCARNATA EXTRACT**, HYDROGENATED PALM GLYCERIDES CITRATE, TOCOPHEROL. 
** nguồn gốc hữu cơ.
99,9% nguồn gốc tự nhiên.
10,2% nguồn gốc hữu cơ.