Hạt chia hữu cơ Bio Planet 200g

Mô tả

Hạt chia hữu cơ còn được gọi là Salvia hispanica, là một loài cây thân thảo nở hoa vào mùa hè, có giá trị dinh dưỡng từ hạt cao, là một sản phẩm bổ sung cần thiết cho chế độ ăn uống. Bạn có thể thêm hạt nguyên hạt hoặc xay vào muesli, sữa chua, sa lát và bánh ngọt. Chúng cũng có thể được cho vào trong nước hoặc nước trái cây và được sử dụng như một chất...
  • Chia sẻ

Hạt chia hữu cơ còn được gọi là Salvia hispanica, là một loài cây thân thảo nở hoa vào mùa hè, có giá trị dinh dưỡng từ hạt cao, là một sản phẩm bổ sung cần thiết cho chế độ ăn uống. Bạn có thể thêm hạt nguyên hạt hoặc xay vào muesli, sữa chua, sa lát và bánh ngọt. Chúng cũng có thể được cho vào trong nước hoặc nước trái cây và được sử dụng như một chất làm đặc tự nhiên, ví dụ như cho súp. 

Thành phần: 100% Hạt chia* (Salvia hispanica) (*Thành phần hữu cơ). 

Đặc điểm :

- Giàu omega- 3 : giúp kiểm soát lượng mỡ máu, hệ thống tim mạch khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện trí nhớ, huyết áp cao, tăng khả năng tập trung khi làm việc, giúp sáng mắt và làm giảm chứng khô mắt, mỏi mắt...

- Giàu protein: hàm lượng protein trong hạt chia thường cao gấp đôi so với các loại hạt ngũ cốc khác. Đặc biệt axit amin Tryptophan có trong hạt chia là tiền thân của một số hormone quan trọng, bao gồm chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Serotonin giúp thư giãn, giảm triệu chứng lo âu, sản xuất ra Melatonin để bạn có thể ngủ tốt hơn. 

- Giàu canxi: hỗ trợ củng cố hệ xương và răng.

- Giàu chất sắt : thành phần có trong các tế bào hồng cầu, hỗ trợ vận chuyển oxi đến các mô, duy trì sự khỏe mạnh của hệ miễn dịch, các cơ và điều chỉnh sự phát triển của các tế bào.

- Giàu chất xơ :giúp nhuận tràng, hạn chế táo bón, hỗ trợ lợi khuẩn trong đường ruột.

Hướng dẫn sử dụng: Có thể thêm nguyên hạt hoặc hạt được xay vào muesli, sữa chua, salad và bánh nướng. Hạt chia cũng có thể được ngâm trong nước, nước trái cây và được sử dụng như một chất làm đặc tự nhiên.

Lưu ý: ợng hạt hàng ngày không được vượt quá 15g (khoảng 3 muỗng cà phê).

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan

Chứng nhận hữu cơ  EU

Sản phẩm liên quan