Hạt dền Amaranth hữu cơ Amavie Foods 500g

Mô tả

Dền Amaranth là một loại cây thiêng liêng đối với người Incas, Mexico và Péru, là thức ăn chính của họ và đại diện cho sự bất tử. Hạt cây dền Amaranth chứa nhiều protein hơn so với hầu hết các loại ngũ cốc bao gồm lysine, methionine, tryptophan (tốt cho não bộ). Giàu magiê, sắt, đồng, phốt pho, kẽm, kali, canxi, riboflavin, vitamin B6, vitamin C, thiamin, niacin… Cung cấp lượng Canxi gấp 2 lần lượng sữa tương đương. Chính...
  • Chia sẻ

Dền Amaranth là một loại cây thiêng liêng đối với người Incas, Mexico và Péru, là thức ăn chính của họ và đại diện cho sự bất tử. Hạt cây dền Amaranth chứa nhiều protein hơn so với hầu hết các loại ngũ cốc bao gồm lysine, methionine, tryptophan (tốt cho não bộ).

Giàu magiê, sắt, đồng, phốt pho, kẽm, kali, canxi, riboflavin, vitamin B6, vitamin C, thiamin, niacin… Cung cấp lượng Canxi gấp 2 lần lượng sữa tương đương. Chính vì thế hạt dền Amaranth hữu cơ Amavie Foods được coi như một loại "hạt siêu nhiên".

Nguồn lysine rất cao trong hạt dền Amaranth hữu cơ Amavie Foods rất hữu ích trong điều trị HIV/AIDS và các bệnh lý suy nhược khác, giúp cho bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

Thành phần: 100% Hạt dền hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng:

Không cần tráng trước khi nấu. Cho 1 cốc hạt dền vào 13/4 cốc
nước sôi. Đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 15 phút hoặc cho đến
khi nước bay hơi hết.

Thưởng thức hạt dền thay thế bữa sáng hoặc ăn kèm các loại
ngũ cốc. Dùng muối hoặc gia vị để nêm nếm thành món ăn
chính, món tráng miệng, và các món ăn khác tùy công thức.

Bảo quản: Đậy kín hộp để bảo quản tốt hơn. Bảo quản ở nơi
tránh ánh nắng và khô ráo.

Chứng nhận: Chứng nhận hữu cơ USDA, EU, Canada.

Sản phẩm liên quan