Sữa hạnh nhân hữu cơ La Mandorle 400g

Mô tả

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng trở lên.
Protein trong sữa giúp tăng cường và duy trì sức khoẻ của xương và cơ bắp.
Canxi góp phần vào sự duy trì sức khoẻ của xương và răng.
Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, duy trì sức khoẻ cho xương và răng.

  • Chia sẻ

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng trở lên.
“Sữa hạnh nhân La mandorle” cung cấp các dưỡng chất tự nhiên Canxi, Magnesium & Protein
Protein 
trong sữa giúp tăng cường và duy trì sức khoẻ của xương và cơ bắp.
Canxi góp phần vào sự duy trì sức khoẻ của xương và răng.
Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, duy trì sức khoẻ cho xương và răng.
Dùng “Sữa hạnh nhân La mandorle” hàng ngày sẽ cung cấp những giá trị dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng và một cuộc sống khoẻ mạnh.
Đối với người trưởng thành, 3 muỗng “sữa bột Hạnh nhân dành cho cả gia đình” sẽ cung cấp 16% lượng protein mà nhu cầu cơ thể cần hàng ngày, 14% canxi và 20% Magnesium

“Sữa hạnh nhân La mandorle” có thể dùng để uống hoặc chế biến món ăn
Sản phẩm bảo đảm :
- Vegan thành phần 100% thực vật
- Không sữa động vật
- Không Gluten
- Không lactose
- Không GMO
- Không dầu cọ
- Không đậu nành
- Không thêm đường

Gluten là hợp chất protein hiện diện trong các loại lúa mì, lúa mạch... Không ít trẻ không dung nạp hoặc bị dị ứng gluten, biểu hiện qua các triệu chứng như chướng hơi, đầy bụng, tiêu chảy... Vì thế khi bé bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, bạn có thể đa dạng thức ăn cho bé nhưng hạn chế chứa gluten để giảm thiểu các triệu chứng vừa nêu.
Thành phần : hạt hạnh nhân hữu cơ 65% đã tách bán phần chất béo, si rô gạo hữu cơ sấy khô, acacia hữu cơ, hương vanilla tự nhiên hữu cơ.

Cách pha sữa:
1.Cho 2-3 muỗng sữa vào trong ly/cốc hoặc dụng cụ pha sữa.
2.Thêm 100-200ml nước vào, nước nguội hoặc nước ấm tuỳ theo sở thích
3.Dùng thìa khoắng đều lên hoặc lắc đều dụng cụ pha sữa
Có thể pha với nước không hoặc kết hợp với cà phê, nước trà, sô cô la, ngũ cốc khác... 
Có thể sử dụng làm thành phần trong các công thức làm bánh, milk shake, sinh tố...

Cách bảo quản và hạn sử dụng :
Dùng hết trước hạn sử dụng được ghi dưới đáy hộp. Bảo quản ở nơi khô mát, trước và sau khi mở. Sữa đã pha ra phải dùng hết trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Đậy kín nắp sau khi mở. Hộp sữa bột đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 30 ngày.

Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và chứng nhận hữu cơ bởi Agriculture Biologique và EU.