Sữa hạnh nhân socola hữu cơ La Mandorle 400g

Mô tả

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên
Giàu cacao, “Sữa bột Hạnh nhân Socola” là đồ uống vừa ngon vừa bổ dưỡng. Chứa nhiều dưỡng chất proteins, chất xơ, canxi, magnesium và sắt, “Sữa bột Hạnh nhân Socala” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và một cuộc sống khoẻ mạnh.

  • Chia sẻ

Thích hợp cho người lớn và trẻ em từ 1 tuổi trở lên
Giàu cacao, “Sữa bột Hạnh nhân Socola” là đồ uống vừa ngon vừa bổ dưỡng. Chứa nhiều dưỡng chất proteins, chất xơ, canxi, magnesium và sắt, “Sữa bột Hạnh nhân Socala” góp phần vào việc cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bổ sung thêm cho một chế độ ăn cân bằng, đa dạng và một cuộc sống khoẻ mạnh.
Protein trong sữa giúp tăng cường và duy trì sức khoẻ của xương và cơ bắp.
Canxi góp phần vào sự duy trì sức khoẻ của xương và răng.
Magnesium giúp giảm mệt mỏi, tăng cường các chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp, duy trì  sức khoẻ cho xương và răng.
Sắt cần thiết cho sự vận chuyển oxy trong cơ thể và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch khoẻ mạnh và hoạt động tốt.
Đối với người trưởng thành, 3 muỗng “sữa bột Hạnh nhân Socola” sẽ cung cấp 12% lượng protein mà nhu cầu cơ thể cần hàng ngày, 18% sắt, 9% canxi và 20% Magnesium.

“Sữa bột Hạnh nhân Socola” có thể được dùng như đồ uống hoặc đồ tráng miệng vào bất cứ lúc nào trong ngày.
Sản phẩm bảo đảm :
- Không sữa động vật
- Không Gluten
- Không lactose
- Không GMO
- Không dầu cọ
- Không đậu nành
- Không thêm đường

Gluten là hợp chất protein hiện diện trong các loại lúa mì, lúa mạch... Không ít trẻ không dung nạp hoặc bị dị ứng gluten, biểu hiện qua các triệu chứng như chướng hơi, đầy bụng, tiêu chảy... Vì thế khi bé bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, bạn có thể đa dạng thức ăn cho bé nhưng hạn chế chứa gluten để giảm thiểu các triệu chứng vừa nêu.
Thành phần : hạnh nhân hữu cơ đã tách bán phần chất béo 35%, sô cô la hữu cơ 20%, tinh bột gạo, si rô gạo sấy khô hữu cơ, acacia, hương thơm tự nhiên hữu cơ vanilla.
Cách pha sữa:
1.Cho 2-3 muỗng sữa vào trong ly/cốc hoặc dụng cụ pha sữa.
2.Thêm 100-200ml nước vào, nước nguội hoặc nước ấm tuỳ theo sở thích
3.Dùng thìa khoắng đều ly/cốc sữa lên hoặc lắc đều dụng cụ pha sữa
Muốn sữa sánh hơn, đun sôi từ 2-3 phút

Cách bảo quản và hạn sử dụng:

Dùng hết trước hạn sử dụng được ghi dưới đáy hộp. Bảo quản ở nơi khô mát, trước và sau khi mở. Sữa đã pha ra phải dùng hết trong ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Đậy nắp kín sau khi mở. Hộp sữa bột đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 30 ngày.

Sản xuất tại Pháp và  được chứng nhận hữu cơ bởi AB (Agriculture Biologique) và EU