Táo Hữu Cơ Koru New Zealand

Mô tả

Táo hữu cơ Koru bắt nguồn từ New Zealand, được trồng tại vùng Central Otago nơi có khí hậu đặc biệt, nhiệt độ xuống rất thấp vào mùa đông và nhiệt độ rất cao vào mùa hè đã đem lại điều kiện thuận lợi giúp cho những trái táo trở nên chắc giòn. Táo hữu cơ Koru là dòng táo rất được ưa chuộng tại New Zealand, Hoa Kỳ và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên...
  • Chia sẻ

Táo hữu cơ Koru bắt nguồn từ New Zealand, được trồng tại vùng Central Otago nơi có khí hậu đặc biệt, nhiệt độ xuống rất thấp vào mùa đông và nhiệt độ rất cao vào mùa hè đã đem lại điều kiện thuận lợi giúp cho những trái táo trở nên chắc giòn.

Táo hữu cơ Koru là dòng táo rất được ưa chuộng tại New Zealand, Hoa Kỳ và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Liên minh Châu Âu, Úc, Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Đài Loan. Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam.

NGỌT THANH - THƠM NGON

  • Vị ngọt thanh tự nhiên kèm chua nhẹ

  • Thơm ngọt tựa vị vani, mật ong

  • Thịt quả chắc giòn, mọng nước

TƯƠI LÂU HƠN

  • Tươi lâu, ít thâm đen hoặc chuyển màu khi cắt gọt

  • Không bị nhũn khi nấu hoặc nướng

  • Độ màu: min 65%

  • Độ Brix: >= 12

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE:

  • Vườn trồng 25 năm canh tác hữu cơ

  • Không biến đổi gien

  • Không thuốc kích chín

  • Không thuốc bảo vệ thực vật

Cách bảo quản:

  1. Bảo quản trong kho công nghiệp từ 0 – 4 độ C: táo sẽ giữ được độ tươi, giòn trong 1 – 3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn giảm, trở nên xốp hơn.

  2. Bảo quản trong tủ lạnh từ 4 – 8 độ C: táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong 1 – 4 tuần. Sau thời gian trên, táo sẽ ngọt và xốp hơn. Tránh xa các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi… vì táo rất dễ nhiễm mùi.

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ BioGro tiêu chuẩn New Zealand