Tinh dầu oải hương hữu cơ lavendin super Gravier 10ml

Mô tả

Tên khoa học : Lavandula hybrida linalol Thành phần chiết xuất : ngọn có hoa Phương thức sản xuất : chưng cất hơi nước Mùi vị : gần với mùi hương của oải hương lavande nhưng mùi mạnh hơn, nam tính hơn, nhiều mùi long não hơn. Hoạt chất chính : - Linalyl acétate (25,00 à 39,00%) - Linalol (30,00 à 45,00%) - Camphre (2,00 à 7,00%)...
  • Chia sẻ
Tên khoa học : Lavandula hybrida linalol
Thành phần chiết xuất : ngọn có hoa
Phương thức sản xuất : chưng cất hơi nước
 
Mùi vị : gần với mùi hương của oải hương lavande nhưng mùi mạnh hơn, nam tính hơn, nhiều mùi long não hơn.
 
Hoạt  chất chính :
- Linalyl acétate (25,00 à 39,00%)
- Linalol (30,00 à 45,00%)
- Camphre (2,00 à 7,00%)
 
Thành phần tồn tại tự nhiên trong sản phẩm : limonène, linalol, géraniol, coumarin. 
 
Đặc tính trị liệu chính :
- Xoa dịu và giảm đau
- Làm thư giãn cơ bắp, chống hen suyễn
- chống nhiễm khuẩn
- xua đuổi côn trùng (ruồi, muỗi...)
 
Hướng dẫn sử dụng :
 
- Sử dụng ngoài da : 
---> pha loãng 5ml tinh dầu oải hương lavandin trong 30ml dầu thực vật jojoba hoặc dầu hạnh nhân. 
---> Có thể kết hợp với tinh dầu (citrus aurantium) và tinh dầu kinh giới hoang (Origanum majorana L.)  thoa từ 1 đến 2 giọt hỗn hợp tinh dầu lên hai bên thái dương, cổ tay hoặc lòng bàn chân trong trường hợp căng thẳng mệt mỏi, khó ngủ. 
---> Công thức hỗn hợp dầu và tinh dầu mát xa xoa dịu giảm đau cơ bắp hay chứng tê nhức chân tay : 5ml tinh dầu oải hương lavandin + 5ml tinh dầu hương thảo romarin camphré + 90ml dầu thực vật cúc arnica montana hoặc dầu Hypericum perforatum. Chú ý không nên sử dụng dầu Hypericum perforatum nếu bạn ra nắng. 
 
Khuyếch tán trong không khí có tính chất giảm mệt mỏi, giúp thư giãn, có thể kết hợp với tinh dầu quýt, cam, chanh, thông để làm tăng tính chất này.
Khuyếch tán trong không khí giúp khử mùi, diệt khuẩn, xua đuổi côn trùng và mang đến cho không gian hương vị đồng quê của vùng Provence. Có thể đặt túi nhỏ của hoa oải hương khô đã được nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu lên để trong tủ quần áo để mang đến mùi thơm cho quần áo.
Phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu tiên, trẻ em dưới 3 tuổi và người dễ bị động kinh không nên sử dụng.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng, nguồn nhiệt và ẩm ướt. Đóng chặt chai sau mỗi lần sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Tránh tiếp xúc với mắt.   
Khuyến cáo : Không sử dụng cho những người có tiền sử co giật, và dị ứng với tinh dầu, phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú và trẻ em dưới 7 tuổi.  Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
 
Sản xuất và nhập trực tiếp từ Pháp
Được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức AB (Agriculture Biologique) của Pháp