Xà phòng tẩy rửa Marseille hữu cơ Harmonie Verte 1L

Mô tả

Thành phần : aqua, aninonic surfactants (xà phòng Marseille), citric acid, muối.  
Phù hợp với giặt tay và giặt máy.
  • Chia sẻ
Thành phần : aqua, aninonic surfactants (xà phòng Marseille), citric acid, muối.  
Phù hợp với giặt tay và giặt máy.
Đặc điểm :
- Tất cả các chất tẩy rửa (hoạt động bề mặt) đều có nguồn gốc thực vật.
- 0% phẩm màu hoá học.
- 0% thành phần nguồn gốc hoá dầu
- 0% hương thơm tổng hợp.
- Tính phân huỷ sinh học cao. 
- Bao bì đóng gói tái chế được.
- 0% lauryl ether sulphate hoặc bất cứ chất tẩy rửa ethoxylate (chất tẩy rửa trải qua quá trình ethoxylation) nào. 
 
Quá trình ethoxylation là phương pháp sản xuất chất tẩy rửa ethoxylate bằng cách thêm chất xúc tác oxide ethylen vào cồn. Bản chất oxide ethylen là chất gas rất độc và có khả năng giải phóng chất 1,4-dioxane gây kích ứng và bị nghi ngờ là một trong những chất thuộc nhóm 2B gây bệnh ung thư. Hơn nữa, các chất hoạt động bề mặt ethoxylate có độ phân huỷ chậm, gây ảnh hưởng đến môi trường. 
Các chất hoạt động bề mặt ethoxylate nổi tiếng phải kể đến PEG (PolyEthyleneGlycol), các tên gọi bắt đầu bằng chữ "hydroxyethyl-" (Hydroxyethylcellulose), các chất với đuôi kết thúc bằng chữ "-eth" như Arachideth, Beheneth, Buteth, Ceteareth, Cetheth, Coceth, Laneth, Laureth, Myreth, Oleth, Pareth, Talloweth... hoặc đuôi "-oxynol" (butoxynol, octoxynol, nonoxynol). Bạn cũng có thêm vào danh sách các tên như Polysorbates, les Quaterniums, les Polysilicones et les Diméthicone Copolyols.
 
Lưu ý : Việc thay hoạt chất tẩy rửa ethoxylate bằng các chất tẩy rửa tự nhiên và không phải trải qua quá trình chế biến "nặng", thành phẩm thu được có thể không đạt độ lỏng và fluid như các sản phẩm trên thị trường, đặc biệt khi nhiệt độ môi trường dưới 17°C. Hiện tượng này giống như hiện tượng dầu dừa đông lại dưới tầm 20°C. Giải pháp của sự "đông lạnh" này là ngâm sản phẩm trong nước ấm.
 
Hướng dẫn sử dụng
1 nắp đậy = 30ml
- Lau chùi bề mặt bếp, lavabo phòng tắm hoặc các bề mặt khác : 
cho một hạt đậu dung dịch lên miếng lau chùi hoặc trực tiếp lên vết bẩn và chà cho đến khi sạch. Tẩy rửa lau chùi với nước sau đó.
- Lau sàn nhà : Hoà tan 1 nắp đậy trong 5L nước (có thể điều chỉnh ít nhiều hơn tuỳ hiện trạng của nơi cần lau chùi tẩy rửa).
- Giặt đồ : sử dụng 2 nắp đậy đối với 4kg-5kg đồ dơ ít và bình thường, 3 nắp đậy đối với 
4kg-5kg
 đồ rất dơ.
Khuyến cáo :
- Để xa tầm tay trẻ nhỏ.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ quá thấp hoặc cao trên 40°C.
 
Vì các thành phần hoạt chất chính có nguồn gốc hoàn toàn thực vật nên màu sắc, độ nhớt có thể thay đổi tuỳ từng lô hàng sản xuất, do chất lượng của nguyên liệu đầu vào có thể khác nhau theo từng đợt thu hoạch. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
Sản xuất tại Pháp, được chứng nhận hữu cơ bởi Nature & Progrès và kiểm định độc lập Visagro (Certipaq 75015 Paris).

Sản phẩm liên quan