Xịt phòng sả chanh Fleuri Harmonie Verte 200ml

Mô tả

Công dụng : Dùng để xịt các khoảng không gian kín (phòng khách, phòng ngủ, xe hơi, văn phòng làm việc…). Với thành phần chính từ tinh dầu hữu cơ sả chanh giúp khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch không khí, hỗ trợ xua đuổi côn trùng và mang đến cảm giác thư giãn và được hoà mình với thiên nhiên với mùi sả chanh thơm mát, dịu nhẹ. Hương thơm tinh dầu sả chanh dịu nhẹ Thành phần : aqua, ethanol*, parfum* (essentiel oil). *thành...
  • Chia sẻ
Công dụng : Dùng để xịt các khoảng không gian kín (phòng khách, phòng ngủ, xe hơi, văn phòng làm việc…). Với thành phần chính từ tinh dầu hữu cơ sả chanh giúp khử mùi, diệt khuẩn, làm sạch không khí, hỗ trợ xua đuổi côn trùng và mang đến cảm giác thư giãn và được hoà mình với thiên nhiên với mùi sả chanh thơm mát, dịu nhẹ.
Hương thơm tinh dầu sả chanh dịu nhẹ
Thành phần : aqua, ethanol*, parfum* (essentiel oil).
*thành phần hữu cơ
Khuyến cáo: 
Không nên xịt ở gần nơi có lửa hoặc nơi tạo nhiệt.
Không để sản phẩm tiếp xúc với mắt
Để xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý: Vì các thành phần hoạt chất chính có nguồn gốc hoàn toàn thực vật nên màu sắc, độ nhớt có thể thay đổi tuỳ từng lô hàng sản xuất, do chất lượng của nguyên liệu đầu vào có thể khác nhau theo từng đợt thu hoạch. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 
 
Chứng nhận hương thơm có nguồn gốc tự nhiên bởi Ecocert

Sản phẩm liên quan