Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn
Bún gạo rau chùm ngây Hoa Sữa được sản xuất từ 95% nguyên liệu gạo trắng canh tác theo hướng hữu cơ và 5% bột rau chùm ngây, hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản trong quá trình chế biến.
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Thành phần: Tinh bột gạo trắng 95%, bột rau chùm ngây 5%
Sản phẩm cam kết:
- Không Gluten.
- Không GMO.
- Không hóa chất.
- Không chất bảo quản.
Bún gạo rau chùm ngây Hoa Sữa sử dụng quy trình chế biến và gia nhiệt đặc biệt cho ra sợi bún có vị dai ngon tự nhiên và không bị nhũn khi luộc.
Hướng dẫn chế biến: 1kg bún khô -> 3kg bún tươi
- Cho bún vào nồi nước sôi luộc 7-10 phút.
- Vớt bún ra và xả sạch lại với nước lạnh để sợi bún không dính vào nhau.
- Để ráo nước và chế biến thưởng thức.
- Có thể dùng ăn như bún tươi, xào, ăn lẩu hoặc trộn với sốt như cách ăn mì Ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chính sách đại lý hấp dẫn
Mức chiết khấu và thưởng hoa hồng caoBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0902.030.302Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng