Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN - Credibility

UY TÍN - Credibility

Phan Nguyễn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Phan Nguyễn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

NHÂN ÁI - Kindness

NHÂN ÁI - Kindness

Lòng nhân ái là một phẩm chất mà Phan Nguyễn mong muốn được sinh sôi nảy nở ở mỗi con người Phan Nguyễn. Con người Phan Nguyễn luôn sẵn sàng làm hết sức mình để giúp đỡ, chia sẻ, hỗ trợ người khác mà không mong đợi sự đền đáp, ghi nhận hay khen ngợi.

NHIỆT HUYẾT – Enthusiasm

NHIỆT HUYẾT – Enthusiasm

Con người Phan Nguyễn luôn thể hiện sự nhiệt huyết cao độ trong công việc, điều này góp phần tạo nên một tinh thần mạnh mẽ và quyết tâm cao giúp Phan Nguyễn vượt qua những trở ngại, khó khăn, thử thách để hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể.

CHÍNH TRỰC - Integrity

CHÍNH TRỰC - Integrity

Chữ Tâm là nền tảng kinh doanh của Phan Nguyễn. Quan điểm của Phan Nguyễn là “Kinh doanh phải có đạo đức thì mới lâu bền”.
Đạo đức nghề nghiệp, sự liêm chính, trung thực là phẩm chất hết sức quan trọng của con người Phan Nguyễn để gây dựng uy tín đối với ban lãnh đạo, đối với đồng nghiệp, đối với khách hàng, đối tác.
Phan Nguyễn luôn trân trọng và biết ơn khách hàng. Phan Nguyễn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất. Phan Nguyễn luôn coi sự hài lòng của của khách hàng là thước đo thành công.

CỞI MỞ - Open Mind

CỞI MỞ - Open Mind

Phan Nguyễn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến, những ý tưởng mới từ khách hàng, nhân viên, đối tác để cải tiến liên tục, để khám phá thêm những cơ hội mới.
Phan Nguyễn luôn ủng hộ, đề cao, tôn trọng và hỗ trợ tư duy cởi mở, vượt giới hạn “think out of the box”, những tư duy, suy nghĩ khác thường, không theo các lối mòn để sáng tạo và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

TRÁCH NHIỆM – Responsibility

TRÁCH NHIỆM – Responsibility

Con người Phan Nguyễn luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với công việc, với tập thể, với khách hàng, đối tác, với cộng đồng. Tinh thần trách nhiệm có sẵn trong mỗi con người Phan Nguyễn giúp Phan Nguyễn có thể tạo ra nhiều việc ý nghĩa và giá trị hơn cho công ty cũng như xã hội.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: