Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Với quyết tâm sản xuất giống gạo an toàn nhằm khẳng định vị thế nông sản Việt, Hoa Sữa Foods được thành lập và bắt đầu chặng đường sản xuất gạo hữu cơ chất lượng tuyệt hảo.

Từ vùng nguyên liệu hữu cơ với diện tích 320ha của nông trại Viễn Phú, nơi tạo ra các sản phẩm chuẩn hữu cơ EU, USDA. Nơi đây được bao quanh bởi vùng đệm là rừng U Minh với không khí trong lành, thuần khiết tự nhiên. Viễn Phú Green Farm được cô lập với bên ngoài bằng các kênh nước bao quanh, tạo vùng đệm rất tốt cho việc canh tác hữu cơ.

Nhờ đặc tính vùng trồng và khí hậu, Hoa Sữa Foods đã cho ra đời các giống gạo và sản phẩm từ gạo có hương vị thơm ngon khác biệt cùng thành phần dinh dưỡng cao hơn hẳn các loại gạo thông thường khác.

Gạo Hoa Sữa đã và đang được tin dùng phổ biến tại các thị trường quốc tế như: Anh, Mỹ, Nga, Úc, Singapore, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Ý…

Các sản phẩm của Hoa Sữa hiện có tại Leaf bao gồm:
- Gạo và gạo tấm trắng hữu cơ
- Gạo và gạo tấm lứt hữu cơ
- Bún, phở, nui hữu cơ
- Bánh tráng hữu cơ
- Trà gạo lứt hữu cơ


Sử dụng sản phẩm từ gạo hữu cơ Hoa Sữa không chỉ nâng tầm chất lượng cho bữa cơm của gia đình bạn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu.

Hoa Sữa Foods

popup

Số lượng:

Tổng tiền: