Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

SilverCare là một trong những nhãn hàng của Công ty Cohitech – một công ty chuyên cung các các sản phẩm vệ sinh cho nữ giới đạt chuẩn hữu cơ. Với cam kết và trách nhiệm, chăm sóc sức khoẻ của bạn và sự phát triển bền vững của thiên nhiên.

SilverCare là dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ với thành phần cotton hữu cơ có chứng nhận nổi tiếng ở Châu  u và có trụ sở chính tại Tây Ban Nha. Với hy vọng mang lại sự chăm sóc tốt nhất sức khoẻ cho nữ giới, các dòng sản phẩm của SilverCare đều cam kết sử dụng 100% thành phần bông tự nhiên với các tiêu chí:

-  Không chứa nhựa plastic, các chất siêu thấm nguồn gốc hoá dầu (polyethylene, propyethylene, polyacrylate), đó là nguyên nhân gây bít bí, khó chịu và ngứa da
* Không chứa glyphosate - Chất thường có trong băng vệ sinh và các sản phẩm làm từ sợi bông ( băng, gạc, bông tẩy trang) - Là thành phần chính của loại thuốc diệt cỏ phổ biến nhất thế giới được sử dụng trong việc trồng bông biến đổi gen.
* Không tẩy trắng bằng clo và không tạo chất dioxin
* Không chứa hương thơm và sợi nhân tạo (viscose)
* Không chứa bột bông gỗ hay bột giấy Cellulose
* Phân huỷ sinh học cao, không gây hại tới môi trường
* Không thử nghiệm trên động vật

Lợi ích vượt trội của các sản phẩm từ bông hữu cơ Silvercare:
+ Tampon và băng vệ sinh làm từ bông hữu cơ có độ thấm hút và thoáng khí cao hơn, tránh tình trạng hầm bí mỗi khi đến ngày “đèn đỏ”.
+ Đảm bảo độ ẩm tối ưu, không làm khô niêm mạc như các loại sợi tổng hợp trong đồ vệ sinh phụ nữ thông thường mà không tạo ra các loại nấm và vi khuẩn.
+ Tương thích với PH sinh lý mà không làm thay đổi độ axit niêm mạc âm đạo, tạo nên hàng rào bảo vệ tự nhiên cho cơ thể.
+ Sự mềm mại, tinh tế sẽ giúp bạn dễ chịu hơn trong những ngày này.

Silvercare

popup

Số lượng:

Tổng tiền: