Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Mỗi con người đều có một tần số rung động nhất định, tần số càng cao chứng minh tinh thần và thể chất càng khỏe mạnh và ngược lại. Dung nạp cho cơ thể những thực phẩm sạch là một trong những cách để duy trì tần số cao cho bản thân.
Xuất phát từ tình yêu lớn với ngành hữu cơ, năm 2021, BLĐ Công ty XNK Phan Nguyễn chính thức cho ra đời thương hiệu C’LaVie Vietnam.

Bắt đầu với sản phẩm Táo đỏ - Kỷ tử hữu được trồng và thu hoạch đúng vụ từ vùng đất Dược điển Ninh Hạ, sản phẩm Táo đỏ - Kỷ tử C’LaVie nổi bật với chất lượng thượng hạng, size to loại 1, hương vị thơm ngon vượt trội. Sản phẩm cũng đạt chứng nhận EU, USDA, JAS đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

Tiếp nối sự đón nhận thành công, tháng 8/2023 C’LaVie tiếp tục ra mắt thêm dòng sản phẩm Đậu hạt hữu cơ với 13 loại đậu hạt dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn hữu cơ kép Châu  u (EU) và Mỹ (USDA), được chế biến, đóng gói trên dây chuyền chuẩn HACCP, GMP nghiêm ngặt, cam kết KHÔNG sử dụng chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu,... mang đến sự an tâm trong mỗi trải nghiệm của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, C’LaVie đang ngày càng khẳng định vị thế của mình là thương hiệu hữu cơ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới sản phẩm rộng khắp 55+ tỉnh thành, 1.000+ điểm bán trên Toàn quốc, 99% khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm. 
 

C’LaVie - Thương hiệu hữu cơ hàng đầu Việt Nam.
 

C'LaVie

popup

Số lượng:

Tổng tiền: