Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446
logo Alphanova
Nằm ở vùng Provence thuộc miền Nam nước Pháp, Laboratoire Alphanova Santé là viện nghiên cứu và sản xuất chuyên về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng hữu cơ nổi tiếng từ nhiều năm nay.
 
Những dòng sản phẩm được biết đến nhiều nhất phải kể đến :
- Alphanova Bébé và Alphanova Kids:  dòng chăm sóc bé và trẻ em hữu cơ sản xuất theo công thức Hypoallergenic (hạn chế tối đa dị ứng), tôn trọng tối đa làn da nhạy cảm của bé.
- Alphanova Santé: chăm sóc dưỡng da cho mẹ bầu trước và sau khi sinh.
- Alphanova Sun: dòng kem chống nắng hữu cơ cho gia đình.
- Eau Thermal Montbrun: dòng mỹ phẩm chăm sóc da nguồn gốc suối khoáng nóng với công dụng dưỡng da hiệu quả,
 
Tại Pháp, sản phẩm Alphanova được tin tưởng về chất lượng và phân phối tại các nhà thuốc, cửa hàng chuyên về sản phẩm hữu cơ và cửa hàng mẹ và bé. Hơn thế, Alphanova đã phát triển thị trường trên hơn 30 nước trên thế giới. 
 
Đến với Alphanova, bạn sẽ có thêm lựa chọn về sản phẩm chăm sóc an toàn hữu cơ cho cả gia đình, đặc biệt là mẹ và bé. Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm Alphanova là:
- Các sản phẩm của được xây dựng theo tiêu chuẩn Cosmebio và Cosmos, tối đa hóa tỷ lệ thành phần tự nhiên và sử dụng các thành phần thực vật hữu cơ.
- Tất cả các mỹ phẩm tự nhiên và hữu cơ của Alphanova đều được kiểm tra về hiệu quả, độ an toàn, không gây dị ứng và được xác nhận bởi các chuyên gia.
- Công thức thân thiện với môi trường, tập trung vào các thành phần phân hủy sinh học.
- Tránh bất kỳ thành phần nào có thể gây kích ứng da
- Sản phẩm tránh tất cả các hợp chất hóa học gây tranh cãi (paraben, phenoxyethanol, phthalates, chất gây rối loạn nội tiết...), các chất gây kích ứng (ngay cả các chất tự nhiên)
- Tất cả các thành phần và thành phẩm của Alphanova không được thử nghiệm trên động vật.
- Thành phần tự nhiên an toàn tuyệt đối cho da, kể cả da nhạy cảm như da em bé

Alphanova

popup

Số lượng:

Tổng tiền: