Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446
 
 
Năm 2007, tại Mexico, lấy cảm hứng từ lối sống hữu cơ và sự ra đời của những đứa trẻ, hai người cha với sứ mệnh mang một điều gì đó ngọt ngào và giản dị vào thế giới. Tự hào là sản phẩm hữu cơ không chứa trứng, cá, sữa, đậu phộng, động vật có vỏ, đậu nành, hạt cây và lúa mì - 8 chất gây dị ứng hàng đầu, Yumearth trải qua 13 năm tồn tại và phát triển để mang đến những sản phẩm kẹo trái cây hữu cơ an toàn và hấp dẫn.

Kẹo Hữu Cơ Yumearth với nhiều hương vị trái cây như dâu tây, dưa lưới, xoài, nho, đào, lựu, cherry, được sản xuất từ các nguyên liệu thuần, có nguồn gốc thiên nhiên, được chứng nhận hữu cơ USDA sẽ là món ăn vặt an toàn mà mẹ dành cho bé. Màu sắc và hương vị của kẹo hoàn toàn được tạo nên từ nước trái cây tự nhiên sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ.
- Không màu nhân tạo
- Không hương liệu nhân tạo
- Không Biến Đổi Gen (non GMO Project Verified)
- Vegan (thuần chay)
- Không Gluten (Gluten Free)
- Kosher Pareve (không chứa thịt, bơ, sữa)
- Không đậu hạt
- Chứng nhận hữu cơ USDA.
 
Phần lớn bao bì được sản xuất trong một nhà máy thiết kế và xây dựng theo nguyên tắc xây dựng bền vững của LEED (Tiêu chuẩn xanh trong kiến trúc hiện đại), trên thiết bị chạy bằng 100% năng lượng điện tạo ra từ gió, sự phát triển của Yumearth luôn đi kèm với sứ mệnh bảo vệ môi trường, mang đến những giá trị tốt đẹp cho trái đất này .

Yumearth

popup

Số lượng:

Tổng tiền: