Dầu Ăn Hướng Dương Hữu Cơ Grand Olio 1L

Mô tả

Thành phần: 100% dầu hướng dương hữu cơ đã khử mùi. Sản phẩm đảm bảo: - Được sản xuất bằng quy trình nén, làm sạch tạp chất, ép cơ học và sàng lọc mùi bằng nước, tuyệt đối không có sự tham gia của bất kỳ chất xúc tác hay dung môi hoá học nào như qui trình sản xuất dầu tinh luyện. Nhờ quá trình khử mùi cơ học bằng hơi nước nên không ảnh hưởng đến mùi vị nguyên thủy...
  • Chia sẻ

Thành phần: 100% dầu hướng dương hữu cơ đã khử mùi.

Sản phẩm đảm bảo:

- Được sản xuất bằng quy trình nén, làm sạch tạp chất, ép cơ học và sàng lọc mùi bằng nước, tuyệt đối không có sự tham gia của bất kỳ chất xúc tác hay dung môi hoá học nào như qui trình sản xuất dầu tinh luyện. Nhờ quá trình khử mùi cơ học bằng hơi nước nên không ảnh hưởng đến mùi vị nguyên thủy của các món ăn.

- Được chứa trong chai thủy tinh cao cấp với màu tối giúp bảo quản dầu được tốt hơn. Lợi ích cho sức khỏe:

+) Là nguồn cung cấp vitamin E dồi dào: giúp cơ thể tăng cường khả năng chống oxi hóa, một trong những nguyên nhân gây lão hóa.

+)Đặc biệt giàu omega 6: axit béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, phải được bổ sung từ nguồn thực phẩm bên ngoài. Omega 6 hỗ trợ ngăn ngừa cholesterol, tham gia phát triển các tế bào và củng cố hệ miễn dịch. Ngoài ra omega 6 còn có tác dụng tốt cho việc cân bằng nội tiết tố và thần kinh bởi nó tham gia vào quá trình sản xuất hormone cơ thể.

HDSD: Điểm khói cao: 230°C, thích hợp để nấu nướng, chiên xào hoặc làm nước chấm, nước sốt salad

Sản phẩm liên quan