Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc Tế Phan Nguyễn
Thành phần: 100% Ngô hữu cơ.
Thông tin dinh dưỡng: Bột ngô tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột
bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...).
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Xuất xứ thương hiệu: Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB và EU
Chính sách đại lý hấp dẫn
Mức chiết khấu và thưởng hoa hồng caoBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0902.030.302Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng