Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

VietNipa là cơ sở khởi nghiệp từ 2016 và chuyển lên hình thức công ty TNHH VietNipa – (Thương hiệu Mật Dừa nước Ông Sáu) vào 2018.

Nổi bật với 2 dòng sản phẩm chính chế biến từ mật dừa nước, một nông đặc sản của Huyện Cần giờ thành phố Hồ Chí Minh là tinh chất dừa nước – làm nước uống giải khát (hàm lượng đường tự nhiên 9%) & mật cô đặc từ dừa nước (tỉ lệ cô đặc 60%).

Vị trí địa lý giáp biển Đông, tạo nên đặc trưng vùng nước lợ Cần Giờ với nguồn đất, nước và phù sa giàu khoáng chất giúp dừa nước Cần Giờ có tỷ lệ khoáng chất cao (chất điện giải) rất tốt cho sức khỏe.

Cung cấp 2 sản phẩm từ mật cây dừa nước hữu cơ: Mật dừa và đường dừa cô đặc từ mật dừa có chỉ số đường huyết thấp. Sản phẩm phù hợp với những người ăn kiêng, tiểu đường … thay thế các loại đường thông thường.

VIETNIPA đã và đang phát triển theo những giá trị bền vững: Tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, mang lại sản phẩm có chất lượng cao cho người tiêu dùng, góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên. Nâng cao giá trị thương mại của dừa nước, một đặc sản của Cần Giờ. Mang sản phẩm mật dừa vươn tầm ra thế giới.

Các chứng nhận:

  1. Chứng nhận nhà máy: ISO, HACCP
  2. Chứng nhận hữu cơ: USDA, EU, JAS
  3. Chứng nhận khác: Hàng VN chất lượng cao, OCOP 4 sao, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

VietNipa

popup

Số lượng:

Tổng tiền: