Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc Tế Phan Nguyễn
Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…
Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ)
Hướng dẫn sử dụng : Ngâm lá Gelatine trong nước lạnh 10 phút sao cho tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá. Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.
Liều lượng:Một gói 6 lá gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng
Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp.
Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.
Xuất xứ thương hiệu: Đức
Chứng nhận hữu cơ EU
Chính sách đại lý hấp dẫn
Mức chiết khấu và thưởng hoa hồng caoBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0902.030.302Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng