Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc Tế Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Bột mì nguyên cám hữu cơ Sima Bio 1kg

Liên hệ
Thương hiệu: Sima Bio
  • Đạt chứng nhận hữu cơ EU,  IFS, BRC, Kosher
  • Từ thương hiệu bột mì hơn 112 năm hàng đầu tại Ý
  • Độ Protein: 12%
  • Độ tro:  1.30% - 1.70% (± 0,05%)
  • Độ W:  230 - 250 ( ±10%)
  • Nghiền từ hạt lúa mì lứt nguyên vỏ, giàu chất xơ và khoáng chất
  • Dinh dưỡng được bảo toàn tối đa
  • Bánh ít nở, mix với bột mì đa dụng để có kết cấu xốp mềm hơn
  • Phù hợp với công thức: bánh mì/bánh bao/bánh quy nguyên cám, bánh mì hoa cúc,...

Xuất xứ thương hiệu: Ý
Thành phần: 100% Bột mì nguyên cám hữu cơ
Quy cách: 1kg/gói
Độ tuổi khuyến nghị: Mọi độ tuổi
Lưu ý: Sản phẩm có thể có lẫn đậu nành, mù tạc
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ bảo quản tối đa 20 - 22 độ C, độ ẩm tối đa 50% - 55%
Hướng dẫn sử dụng:  Sử dụng trong các công thức làm Bánh mì, sandwich, bánh cuộn mộc mạc, bánh hamburger lúa mì nguyên hạt, bánh mì tròn, bánh quy giòn và bánh mì dẹt, bánh nướng xốp, bánh quy…

Bột mì nguyên cám hữu cơ Sima Bio là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu bột mì hàng đầu tại Ý với hơn 112 năm sản xuất bột mì và hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất bột mì hữu cơ.


Đặc điểm nổi bật:

  • 100% hữu cơ, 100% sản xuất tại Ý
  • Chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt lúa mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B
  • Lúa mì trước khi xay xát được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bảo quản lạnh đảm bảo không phát sinh độc tố vi nấm có hại cho sức khoẻ
  • Phương pháp xay chậm hạn chế ma sát sinh nhiệt giúp bảo toàn hàm lượng Vitamin E, vitamin B và khoáng chất trong lúa mì.
  • 12% protein, hoàn hảo cho các công thức bánh nguyên cám
  • Bao bì sử dụng kỹ thuật chống thay đổi khí quyển MAP (Modified Atmosphere Packaging) hiện đại, giúp chất lượng hương vị của bột mì được bảo toàn theo thời gian
  • Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác
  • Bột mì nguyên cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt.
  • Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn

Chứng nhận chất lượng: IFS, BRC, Kosher
Chứng nhận hữu cơ: EU

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chuẩn chất lượng quốc tế xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng chi trả, xứng đáng với niềm tin của đối tác đại lý, nhà phân phối, Phan Nguyễn luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm, nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng từ rõ ràng.
Giá trị cốt lõi của Phan Nguyễn:
UY TÍN - NHÂN ÁI - NHIỆT HUYẾT - CHÍNH TRỰC - CỞI MỞ - TRÁCH NHIỆM
Chính sách đại lý hấp dẫn

Chính sách đại lý hấp dẫn

Mức chiết khấu và thưởng hoa hồng cao
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.030.302
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: