Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc Tế Phan Nguyễn
Đặc điểm:
- Thành phần dinh dưỡng cao : giàu protid, tinh bột, chất béo, chất xơ, vitamin E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, tiền vitamin K, acdia folic và các khoáng tố gồm Ca, Mga, K, Na, Zn, sắt...
- Vỏ đậu xanh có chứa nhiều hoạt chất thuộc nhóm flavonoid, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, đặc biệt là làm giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt.
- Theo đông y, đậu xanh có vị ngọt, hơi tanh, tính hàn, không độc, bổ nguyên khí, thanh nhiệt, mát gan, giải độc...
Thành phần: 100% đậu xanh hữu cơ.
HDSD:
- Trồng rau mầm : Ngâm đậu qua đêm. Sau đó rửa sạch. Xếp hạt vào khay trồng, hạt sát hạt, không để hạt chồng hạt. Đặt khay trồng ở nơi tối, khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng. Thời gian nảy mầm : 4-6 ngày.
- Ăn lạnh như món xà lách : Cho 1 lượng đậu và 3 lượng nước vào nồi. Nấu chín trong vòng 35 phút.
- Nấu chè, cháo, súp, ăn dặm, rang xau làm bột...
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Xuất xứ thương hiệu: Pháp
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique.
Chính sách đại lý hấp dẫn
Mức chiết khấu và thưởng hoa hồng caoBảo đảm chất lượng
Sản phẩm bảo đảm chất lượng.Hỗ trợ 24/7
Hotline: 0902.030.302Sản phẩm chính hãng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng