Gạo trắng hữu cơ Japonica Hoa Sữa 1kg

Mô tả

Được trồng từ giống lúa Japonica của Nhật Bản

  • Chia sẻ

- Xuất xứ: Việt Nam

- Ngoại hình: hạt gạo trắng trong, hơi tròn.

- Mùi: Mùi thơm

- Vị: ngọt, dẻo vừa, mềm cơm, ít dính. Rất phù hợp cho trẻ ăn dặm và tập ăn. Ngoài ra gạo dùng làm cơm cuộn sushi Nhật Bản hoặc nấu như cơm thông thường cũng rất ngon.

- Điểm nổi bật của sản phẩm:

- Giàu vitamin và khoáng chất.

- Gluten free, Non-GMO

- Không sử dụng hóa chất trong canh tác, không dùng chất bảo quản trong chế biến.

- Hướng dẫn sử dụng:
 Nồi thường:
- Vo gạo một lần
- Cho gạo và nước theo tỷ lệ 1:1
- Cho vài giọt dầu Oliu và ít muối biển để vị cơm ngon hơn
* Lượng nước có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của người dùng.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Chứng nhận hữu cơ: EU và USDA, được chứng nhận hàng năm bởi Control Union Hà Lan.