La Mandorle

La Mandorle là công ty của Pháp được thành lập từ năm 1989, chuyên sản xuất các loại thực phẩm và đồ uống được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa sữa động vật và gluten.  Nguyên liệu chính được sử dụng trong các dòng sản phẩm la mandorle là hạt hạnh nhân.

 

Đặc điểm vượt trội của dòng sữa hạnh nhân La Mandorle là :

 -  các thành phần có :

+ nguồn gốc hoàn toàn thực vật với qui trình canh tác theo thiên nhiên, không có phân bón hoá học, không phun thuốc trừ sâu, không sữa động vật, không gluten, không đậu nành, không dầu cỏ, không chất béo trans

+ dầu nguyên chất ép lạnh và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên bổ sung khác tuỳ theo từng dòng sữa.

+ Protein gạo lức thuỷ phân bán phần không tinh chế, được chọn lọc từ canh tác thiên nhiên 100%.

- Quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ bào vi nặng (micro – encapsulation) và hút nước (desydreation) giúp  bảo toàn các chất dinh dưỡng. Qui trình sản xuất này của la Mandorle đã được cấp bằng sáng chế của Pháp

 

- Thành phần đạm trong sữa được phân tách chia nhỏ để tránh gây dị ứng, dễ tiêu hoá và hấp thụ.

 

- Các sản phẩm la mandorle được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ bởi tổ chức ECOCERT.

 

Do được làm chủ yếu từ hạnh nhận, một loại hồ đào rất bổ dưỡng, sữa La mandorle cung cấp rất nhiều dưỡng chất như Canxi, vitamin E, sắt, ma-giê, omega 3, potassium, tryptophan, chất sơ, protein, chất béo không bão hoà đơn… đem lại rất nhiều công dụng như: tăng cường sức đề kháng ở trẻ nhỏ và người lớn, giảm lượng cholesterol xấu trong máu, điều hoà huyết áp, ngăn ngừa và điều trị tim, tốt cho não, tốt cho thai nhi, chống lão hoá, đẩy lùi bệnh tiểu đường, phòng chống ung thư…

 

Sữa La Mandorle phù hợp cho:

  • Những người muốn tìm kiếm loại sữa có nguồn gốc thực vật
  • Những người theo chế độ ăn chay thực vật
  • Những người béo phì, muốn giảm cân.
  • Những người dị ứng sữa động vật
  • Những người không dung nạp lactose
  • Những người dị ứng sữa đậu nành.
  • Những người dị ứng gluten