Tin Tức Phan Nguyễn

Tin tức mới nhất từ Pncom
  • Phương Phạm
  • 0 Bình luận

1% 𝑷𝑶𝑼𝑹 𝑳𝑬 𝑪𝑶𝑹𝑨𝑰𝑳 - Ý nghĩa là gì?

Trên bao bì mới của dòng kem chống nắng Alphanova có hiển thị logo "𝟏% 𝐩𝐨𝐮𝐫 𝐥𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐚𝐢𝐥", dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “1% cho San hô". Vậy thực sự ý nghĩa thực sự của biểu tượng này là gì?

Kể từ khi ra đời, ALPHANOVA SUN đã chọn lựa dòng kem chống nắng hữu cơ không sử dụng bất kỳ chất lọc nắng hoá học nào với mục đích để bảo vệ sức khỏe cho con người, bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. 

1% 𝑷𝑶𝑼𝑹 𝑳𝑬 𝑪𝑶𝑹𝑨𝑰𝑳- Ý nghĩa là gì?

Trong nhiều năm qua, người tiêu dùng vì chỉ có rất ít thông tin về chủ đề này nên đã sử dụng các loại kem chống nắng hóa học, không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới môi trường và hệ sinh thái.

Dòng kem chống nắng hữu cơ Alphanova dành cho em bé (0-3 tuổi)

Theo ước tính của các tổ chức uy tín, mỗi năm đã có gần 25.000 tấn lượng kem chống nắng hóa học đổ ra biển và đại dương, trong đó các rạn san hô sẽ hấp thụ khoảng 4.000 tấn. Các chất lọc chống nắng hoá học này chính là một trong những nguyên nhân chủ chốt gây ra tình trạng “tẩy trắng san hô”, khiến các rạn san hô dần bị suy yếu và có nguy cơ cao bị tuyệt chủng.

Dòng kem chống nắng hữu cơ Alphanova dành cho trẻ em (Trên 3 tuổi)

𝟏% 𝐩𝐨𝐮𝐫 𝐥𝐞 𝐂𝐨𝐫𝐚𝐢𝐥 (1% dành cho san hô) chính là một trong các dự án môi trường biển đặc biệt có sự tham gia của ALPHANOVA trong công cuộc chống lại sự “tẩy trắng san hô". Alphanova cam kết quyên góp 1% doanh thu của dòng Kem chống nắng Alphanova Sun cho dự án môi trường sinh thái này với mục đích phát triển vườn ươm và góp phần tái tạo lại các rạn san hô.

Trước đó, dự án môi trường biển đầu tiên Alphanova tham gia là với hiệp hội Reserve Naturelle St-Martin ở Tây Ấn. Hiệp hội này đã thực hiện dự án khôi phục lại các rặng san hô sau khi cơn bão Irma (2017) đi qua quần đảo Florida Keys (Mỹ) phá huỷ số lượng lớn các rạn san hô tại nơi đây. (Xem thêm thông tin về hiệp hội: https://reservenaturelle-saint-martin.com/fr)

Ngoài ra, Alphanova cũng đã tích cực tham gia cùng với hiệp hội IFRECOR để thiết lập, thực thi các chiến dịch giúp bảo vệ và khôi phục các rạn san hô trên Trái Đất khác.

Dòng kem chống nắng hữu cơ Alphanova dành cho người lớn

Khi lựa chọn sử dụng kem chống nắng hữu cơ Alphanova đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn sử dụng kem chống nắng đảm bảo an toàn với làn da, sức khỏe của chính bản thân mình và những người thân yêu. Đồng thời bạn cũng đã góp phần rất lớn để bảo vệ môi trường, hệ sinh thái và đặc biệt giúp bảo tồn các rạn san hô rồi đấy!