Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

CHUYẾN DU LỊCH ĐÁNG NHỚ CỦA GIA ĐÌNH PHAN NGUYỄN HÀ NỘI

12/05/2022

Vui sướng, hết mình, đoàn kết, tự hào chính là những điều được nói đến nhiều nhất sau chuyến đi du lịch đầu năm của đại gia đình Phan Nguyễn Hà Nội tại vùng biển Quy Nhơn thơ mộng.

30 chào 77 bằng một teambuilding quẩy hết mình trên bãi biển Quy Nhơn đầy nắng và gió. Tại đây, các đội đã thi đấu cực kỳ quyết tâm với mục tiêu giành được phần thưởng có tổng giá trị dưới 1 tỷ đồng do công đoàn Phan Nguyễn tổ chức và trao giải. Sự năng động, nhiệt tình và sức trẻ của các thành viên Phan Nguyễn đã lan tỏa tới cả những người xem, và nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của cả người dân và khách du lịch tại bãi biển Quy Nhơn.

Tới Quy Nhơn thì không thể không tới những địa danh nổi tiếng tại đây như Gềnh Đá Đĩa, Eo gió, bãi biển Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Tháp Đôi,…..cũng như thưởng thức những bữa hải sản tươi ngon vẫn còn nguyên vị mặn mòi của biển cả. Team Phan Nguyễn Hà Nội đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh thật đep tại các địa danh này.

Chuyến du lịch tưởng như sẽ lắng đọng bằng một đêm tiệc Gala Dinner, khi Founder Phan Nguyễn chia sẻ về chặng đường mà Phan Nguyễn đã đi trong những năm vừa qua, những thành công có được cùng sự đồng lòng quyết tâm của cả công ty cho những mục tiêu sắp tới. Nhưng không, đêm Gala vẫn rất sôi động và hào hứng với rất nhiều trò chơi và mini game dành cho các thành viên Phan Nguyễn, tạo ra những tiếng cười sảng khoải, đưa các thành viên đi hết từ bất ngờ này tới những bất ngờ khác.

 

 

 

 

Chuyến du lịch tại nơi ‘‘biển xanh, cát trắng, nắng vàng’’ Quy Nhơn đã để lại cho đại gia đình Phan Nguyễn rất nhiều những kỷ niệm khó quên, giúp các thành viên thêm gắn kết, mọi người cùng nhau trải qua những vui vẻ, thoải mái để có thể cân bằng lại cho những cảm xúc căng thẳng, bận rộn vì công việc và deadline.

 Nhân đây, Phan Nguyễn cũng đang có nhu cầu tuyển rất nhiều nhân sự vào công ty để được hưởng gần 20 chế độ đãi ngộ mỗi năm.

Bạn đã sẵn sàng ra nhập đại gia đình Phan Nguyễn cùng chúng tôi chưa?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: