Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Gạo hữu cơ VietSuisse - Nâng tầm hạt gạo Việt

18/03/2022

Là một trong những nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, các sản phẩm gạo mang thương hiệu Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường, đặc biệt là những sản phẩm gạo hữu cơ như thương hiệu VietSuisse.

Tại vùng hạ lưu sông Mekong thuộc tỉnh Trà Vinh, với khí hậu đặc thù, một mùa nước mặn và một mùa nước ngọt, đã hình thành tập quán canh tác lúa xen canh với nuôi tôm tự nhiên, sản sinh ra nhiều giống lúa tốt thơm. Xuất phát từ điều kiện thuận lợi đó, VietSuisse vận động bà con nông dân thực hiện dự án sản xuất lúa hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Mỹ và EU Châu Âu.

Sự kết hợp của các giống lúa đặc sản, quy trình sản xuất lúa hữu cơ 5 KHÔNG: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không phân bón, không chất bảo quản, không sử dụng hạt giống biến đổi gen,……cùng điều kiện tự nhiên đặc thù đã góp phần làm cho chất lượng gạo hữu cơ VietSuisse thơm, dẻo, vị đậm đà, giàu khoáng chất tự nhiên.

Gạo hữu cơ VietSuisse thơm, dẻo, vị đậm đà, giàu khoáng chất tự nhiên.

Tiêu chuẩn sản phẩm organic của USDA Mỹ và EU Châu Âu là những tiêu chuẩn về hữu cơ cao nhất và nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Để đạt được tiêu chuẩn này, nguồn đất, nước phục vụ cho quá trình sản xuất phải được chuẩn bị rất kỹ từ trước đó nhiều năm, đảm bảo không còn tàn dư của hóa chất trong đất, nước, thì mới có thể gieo trồng chuẩn gạo hữu cơ theo tiêu chuẩn. Bởi vậy, các sản phẩm gạo hữu cơ luôn có giá thành cao hơn so với gạo được canh tác thông thường bởi sự an toàn và ưu thế chất lượng của nó.

Chứng nhận USDA Mỹ và EU Châu Âu của gạo hữu cơ VietSuisse

Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm organic từ gạo hữu cơ, VietSuisse còn quan tâm đến việc phát triển bền vững cùng môi trường và người nông dân. Đối với môi trường, quy trình sản xuất luôn chú trọng bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên – nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất và tự nhiên nhất cho gạo hữu cơ. Từ khâu trồng trọt đến sản xuất và đóng gói, qui trình luôn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, không làm mất đi cảnh quan sẵn có của tự nhiên. Đó chính là giá trị bền vững mà VietSuisse luôn hướng tới.

Đối với con người, VietSuisse tạo được liên kết chặt chẽ với người nông dân địa phương. Nâng cao thu nhập cho người nông dân tham gia trong chuỗi liên kết, cho họ thấy được lợi ích vượt trội của việc canh tác các sản phẩm hữu cơ đối với con người và mội trường so với nuôi trồng truyền thống, giúp họ an tâm ổn định cuộc sống, đồng thời phát triển kinh tế địa phương.

Cánh đồng canh tác hữu cơ, thuận tự nhiên của gạo hữu cơ VietSuisse

Danh mục các sản phẩm của Viet Suisse đa dạng, từ gạo trắng hữu cơ phù hợp cho mọi đối tượng cho đến các sản phẩm gạo rất tốt cho quá trình tiêu hóa, ăn kiêng và detox như gạo trắng xát dối hữu cơ, gạo lứt hữu cơ, gạo tím hữu cơ.

Các sản phẩm gạo hữu cơ của VietSuisse đều được sản xuất từ giống lúa ST25 - giống lúa được chọn lọc từ những giống lúa đặc sản của người địa phương, với mùi thơm, dẻo, vị đậm rất ngon miệng. Đặc biệt loại gạo này “đạt Top 1 Gạo ngon nhất thế giới” năm 2019, là niềm tự hào của gạo Việt Nam những năm qua.

Từ tinh túy hạt gạo hữu cơ Việt Nam, VietSuisse đa dạng sản phẩm, bổ sung thêm các sản sản phẩm hữu cơ từ gạo như bún gạo hữu cơ, phở gạo hữu cơ và bánh tráng hữu cơ, không sử dụng chất bảo quản, không dùng chất tạo màu.

Ngoài sản xuất từ gạo trắng hữu cơ, các sản phẩm bún, phở, bánh tráng còn được làm từ gạo lứt hữu cơ rất phù hợp với những người đang cố gắng để giảm cân hoặc những người mắc bệnh đái tháo đường, bởi những lợi ích của gạo lứt đối với sức khỏe do có chỉ số đường huyết thấp và ít gây đề kháng insulin.

Bún, phở gạo hữu cơ và bún, phở lứt hữu cơ VietSuisse

 

Bánh tráng hữu cơ và bánh tráng lứt hữu cơ VietSuisse

Từ hạt gạo truyền thống Việt Nam kết hợp với công nghệ tiên tiến đạt chuẩn sản phẩm organic, VietSuisse là thương hiệu tiên phong nâng tầm hạt gạo Việt, đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất của người Việt đến với mọi người Việt trên dải đất hình chữ S và đến các bạn bè trên khắp thế giới.

Tham khảo thêm các sản phẩm của VietSuisse tại link: https://pncom.vn/vietsuisse

 

Tags : các sản phẩm hữu cơ, gạo hữu cơ, sản phẩm organic
popup

Số lượng:

Tổng tiền: