Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

PHAN NGUYỄN ĐỒNG HÀNH CÙNG BIOAGRICOOP ITALY VÀ HIỆP HỘI NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ VIỆT NAM TRONG SỰ KIỆN “TUẦN LỄ HỮU CƠ Ý TẠI VIỆT NAM”

02/11/2023

Ngày 23/10 đến 01/11/2023, tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Tuần Lễ Hữu Cơ Ý tại Việt Nam” (Italian Organic Week in Vietnam) thu hút những người quan tâm đến tiêu dùng xanh và sức khỏe bền vững. 

Đây là sự kiện được bảo trợ bởi Liên Minh Châu Âu, phối hợp và đồng tổ chức bởi Tổ chức Bioagricoop của Ý, Dự án Organic City của Ý, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư TM & XNK Phan Nguyễn - một cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm và tiếp cận các sản phẩm hữu cơ chất lượng từ Ý và Ba Lan.

Đại diện Công ty Phan Nguyễn cùng đại diện Tổ chức BioAgriCoop Ý

Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác giữa Việt Nam và Italy
Sự kiện này không chỉ đơn thuần là một chuỗi các hoạt động quảng bá mà là một nền tảng cho việc kết nối, hợp tác và học hỏi; mở ra cánh cửa cho những người yêu thực phẩm hữu cơ, nơi họ có thể trải nghiệm hơn 100 sản phẩm đa dạng, từ các loại mì nui, sốt pasta, hạt ngũ cốc, phô mai cho đến nước ép tươi ngon và thực phẩm chăm sóc bé đến từ 10 thương hiệu uy tín của Ý và Ba Lan đó là:  BARTOLINI, BIO PLANET, BIO JUNIOR, GERMINAL, SIMA BIO, CERRETO, GRANDA TRADIZIONI, BIO ORTO, KORAD GARDEN và KUPIEC, mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế.

Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm hữu cơ chất lượng
Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra hoạt động “Trưng bày và dùng thử sản phẩm” tại 04 cửa hàng hữu cơ lớn: Tomato, Xanh Sẫm, Leaf Organic (Hà Nội) và Roots - Organic Store and Juice Bar (Hồ Chí Minh). Tại đây, các sản phẩm hữu cơ đa dạng, chất lượng cao đến từ Ý và Ba Lan đã được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Trưng bày và dùng thử sản phẩm tại Leaf Organic

Trưng bày và dùng thử sản phẩm tại Tomato Food

Trưng bày và dùng thử sản phẩm tại XanhsamTrưng bày và dùng thử sản phẩm tại Roots

Hội thảo kết nối kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm
Bên cạnh việc trải nghiệm các sản phẩm hữu cơ chất lượng, Tuần Lễ Hữu Cơ Ý còn diễn ra 02 buổi hội thảo nhằm kết nối, giao lưu và chia sẻ giữa các tổ chức đại diện cho Liên minh Châu Âu với các nhà bán lẻ, nhà nhập khẩu tại Việt Nam nhằm giúp cho các đại biểu, khách mời hiểu rõ hơn về sự phát triển Hữu cơ tại châu Âu, hiểu rõ hơn về hệ thống nông nghiệp hữu cơ châu Âu, về tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ châu Âu cùng các giá trị, lợi ích mang lại của các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao từ Ý và Ba Lan. 


Hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ngành nông nghiệp hữu cơ 


Ông Ricardo Cozzo, Chủ tịch Tổ chức Bioagricoop của Italia cho hay, Italia là quốc gia có một bề dày lịch sử lâu đời trong ngành nông nghiệp hữu cơ và sản xuất sản phẩm hữu cơ.  Các sản phẩm hữu cơ ở Italia được ưa chuộng và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường vì chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao.

"Chính phủ Italia đã triển khai với hàng loạt chương trình khuyến khích để nông nông dân chuyển đổi từ nông nghiệp truyền thống sang nông nghiệp hữu cơ. Ngoài ra, có rất nhiều tổ chức và hiệp hội thúc đẩy việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm hữu cơ ở Italia. Các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ của Italia tham gia vào các hệ thống chứng nhận hữu cơ quốc tế Châu  u, do đó đều tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất, chế biến và vận chuyển", ông Ricardo Cozzo nhấn mạnh.
 

Hội thảo chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về ngành nông nghiệp hữu cơ 

Tuần Lễ Hữu Cơ Ý tại Việt Nam không chỉ là một sự kiện, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để người tiêu dùng được trải nghiệm các sản phẩm hữu cơ và hiểu rõ hơn về nguồn gốc của chúng và ý nghĩa đằng sau mỗi sản phẩm, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày cũng nâng cao chất lượng sức khỏe và hướng đến lối sống tiêu dùng xanh, tiêu dùng bền vững, vì sức khỏe của con người và vì cả môi trường, hành tinh xanh.

Phan Nguyễn xin cảm ơn tổ chức Bioagricoop, dự án Organic City đã chọn lựa Việt Nam trong điểm đến Châu Á lần này để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm có chất lượng cao cấp đạt chứng nhận hữu cơ Châu Âu của các thương hiệu đến từ Ý và Balan. Phan Nguyễn thực sự rất tự hào, vinh dự, trận trọng và biết ơn sự tin tưởng của Tổ chức Bioagricoop, Dự án Organic City của Ý đã lựa chọn Phan Nguyễn để tổ chức sự kiện “Tuần lễ hữu cơ Ý” tại Việt Nam. 

Phan Nguyễn xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý đối tác, Quý khách hàng cho sự kiện này. Và cũng xin cảm ơn Quý cơ quan báo đài đã theo dõi và đưa tin về sự kiện, góp phần lan tỏa sự kiện rộng rãi hơn trong cộng đồng, mang lại rất nhiều ý nghĩa và giá trị cho cộng đồng trong việc theo đuổi lối sống xanh, lối sống tiêu dùng bền vững. 

Quý khách hàng, Quý đối tác quan tâm có thể xem thêm chi tiết sự kiện “Tuần lễ hữu cơ Ý tại Việt Nam” tại đây:
Chính phủ
https://thanglong.chinhphu.vn/thuc-pham-huu-co-italia-den-voi-nguoi-tieu-dung-thu-do-103231026161113639.htm   
Ngày nay
https://ngaynay.vn/tuan-le-huu-co-y-tai-viet-nam-ron-rang-khap-2-mien-post139627.html  
Dân Việt
https://danviet.vn/dat-nuoc-hinh-chiec-ung-da-co-chinh-sach-dac-biet-danh-cho-nong-nghiep-huu-co-nhu-the-nao-20231026152955482.htm   
Trang kinh tế - Thông tấn xã VN
https://bnews.vn/tiep-can-san-pham-huu-co-dat-tieu-chuan-chau-au/313090.html 
Công thương
https://congthuong.vn/thay-gi-qua-tuan-le-huu-co-italia-tai-viet-nam-281373.html 
VOV
https://vov.vn/kinh-te/lan-toa-nong-nghiep-huu-co-thay-doi-tu-nhan-thuc-den-hanh-dong-thuc-tien-post1055116.vov 
Quân đội nhân dân
https://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/lan-toa-nong-nghiep-huu-co-tu-tuan-le-huu-co-italy-tai-viet-nam-748827 
Thanh niên
https://thanhnien.vn/go-nut-that-phat-trien-nong-nghiep-huu-co-185231026214733473.htm 
An ninh thủ đô
https://www.anninhthudo.vn/tuan-le-huu-co-y-tai-viet-nam-post556168.antd 
Thời báo tài chính Việt Nam
https://thoibaotaichinhvietnam.vn/tiep-can-san-pham-huu-co-dat-tieu-chuan-chau-au-138409.html 
Trang thông tin đối ngoại
https://ttdn.vn/hoi-nhap-va-phat-trien/van-hoa-xa-hoi/thay-gi-qua-tuan-le-huu-co-italia-tai-viet-nam-89707 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: