Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

PHAN NGUYỄN NHẬN CÚP VÀNG “SẢN PHẨM HỮU CƠ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 

29/11/2022

Phan Nguyễn vinh dự là 1 trong 16 đơn vị nhận cúp vàng “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam trao tặng.  

Ngày 26/11/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam (VOAA) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và tôn vinh các điển hình tiên tiến phát triển nông nghiệp hữu cơ toàn quốc lần thứ II với sự tham gia của 80 đại diện trên khắp cả nước.

Hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam (VOAA) được Bộ Nội Vụ ra quyết định thành lập trong bối cảnh nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam chưa được hình thành. Sau 10 năm phát triển, Hiệp hội đã đưa nông nghiệp hữu cơ Việt Nam phát triển mạnh mẽ với mục tiêu sánh ngang với các nước tiên tiến trên thế giới. 

Tại buổi lễ, Hiệp hội Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam đã trao cúp vàng, cúp bạc và bằng khen cho các điển hình tiên tiến phát triển nông nghiệp hữu cơ toàn quốc. Để đạt Cúp “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm cần đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe về sản xuất hữu cơ trong toàn bộ quy trình từ khâu sản xuất đến tiêu thụ, đồng thời đảm bảo có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và XNK Phan Nguyễn đã vinh dự là 1 trong 16 đơn vị được nhận cúp vàng “Sản phẩm hữu cơ vì sức khỏe cộng đồng” cho các sản phẩm thực phẩm và hàng tiêu dùng hữu cơ. 

Đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trọng trách vô cùng to lớn của Phan Nguyễn. Sau 7 năm thành lập, Phan Nguyễn không ngừng phát triển và khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hữu cơ có chứng nhận quốc tế tại thị trường Việt Nam. Mọi sản phẩm của Phan Nguyễn nhập khẩu đều được cấp chứng nhận bởi những tổ chức uy tín trên thế giới như USDA (Mỹ), EU (Châu Âu), AB (Pháp), JAS (Nhật Bản), ECOCERT,...

Để đạt được dấu mốc quan trọng này, Phan Nguyễn vô cùng biết ơn và trân trọng sự đồng hành của các Quý khách hàng và Quý đại lý. Mỗi khách hàng và đại lý đều là một mảnh ghép không thể thiếu trên hành trình đưa những sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng. Hành trình này tuy có nhiều gian nan nhưng Phan Nguyễn vẫn luôn vững tin với sứ mệnh cao cả là mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng, cho môi trường và cho trái đất.

Với sự tâm huyết, trung thực và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, Phan Nguyễn hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng và đại lý trong việc thay đổi nhận thức, thói quen của người tiêu dùng, tạo dựng một thế hệ người Việt khỏe mạnh, một môi trường sống xanh, sạch, lành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: