Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Phan Nguyễn và những dấu ấn đáng nhớ tại Vietbaby Fair 2023

04/10/2023

Đến với hội chợ triển lãm mẹ và bé Vietbaby Fair hai năm liên tiếp, với 4 lần tham gia ở Hà Nội và Sài Gòn, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn đem tới nhiều hoạt động và chương trình thú vị cho cả mẹ lẫn các bé tham gia. 

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em – Vietbaby Fair đã tổ chức thành công vào đầu tháng 6 tại quận 7, TP.HCM và Tháng 9 tại Hà Nội. Phan Nguyễn vô cùng tự hào khi được là một trong 300 thương hiệu tham gia sự kiện này, đồng hành cùng Vietbaby Fair để giới thiệu những sản phẩm hữu cơ chất lượng tốt nhất dành cho mẹ và bé. Chúng tôi cũng đã thành công tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các bạn nhỏ và mang đến những món quà hấp dẫn cho các mẹ tham dự.

 

1. Tìm hiểu và trải nghiệm đa dạng dòng sản phẩm organic hàng đầu 

Tại gian hàng của Phan Nguyễn, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm 500+ dòng sản phẩm organic chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng được Phan Nguyễn nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam:

  • BABYBIO - THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM HỮU CƠ CHO BÉ HÀNG ĐẦU TẠI PHÁP, với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm 100% sản xuất tại Pháp, hoàn toàn hữu cơ, với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt các chứng nhận hữu cơ AB và EU.
  • Alvins - Thương hiệu thực phẩm hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển trí não của trẻ thông qua nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu
  • Nobi Nobi - Thương hiệu thực phẩm cho bé ăn dặm Top 10 tại Thái Lan. Được thành lập từ năm 2015, đến nay Nobi Nobi đã có 8 năm kinh nghiệm sản xuất thực phẩm ăn dặm cho bé đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế.
  • Cùng hàng trăm dòng sản phẩm khác như đậu hạt, bánh ăn dặm, ngũ cốc, mì nui…cho bé.

Bên cạnh đó, quý khách còn có thể nhận tư vấn trực tiếp về chính sách dành cho nhà phân phối và đại lý của Phan Nguyễn. 


2. Ưu đãi và chiết khấu cao cho mẹ, bé và đại lý tham gia
Trải qua 8 năm với triết lý Kinh doanh bền vững để phụng sự xã hội, đã có hàng triệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng, hàng nghìn đối tác mới đồng hành cùng nhiều sự kiện tổ chức thành công. Các sản phẩm do Phan Nguyễn phân phối đã đón nhận nhiều yêu thích của khách hàng. Đến với Viebaby Fair năm nay, Phan Nguyễn đã mang đến các sản phẩm làm nên thương hiệu và những sản phẩm mới để cho các mẹ có thể trải nghiệm đa dạng các sản phẩm với mức chiết khấu cao. 

Các gia đình đã nhận những phần quà từ hoạt động check-in, ưu đãi hấp dẫn lên tới 80% cho tất cả sản phẩm. Bên cạnh đó, gian hàng của công ty còn mang đến hoạt động Flashsale và quay số trúng thưởng diễn ra trong nhiều khung giờ khác nhau với nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng tới tham quan trải nghiệm.


3. Trải nghiệm khu ẩm thực hữu cơ trực tiếp
Đến với gian hàng Phan Nguyễn, Mẹ và bé có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm hot và  hấp dẫn. Vừa để các bé có thể thử sản phẩm nào phù hợp với khẩu vị nhất và các mẹ sẽ cảm nhận và đánh giá chân thực nhất về chất lượng, hương vị của từng sản phẩm. 

 


4. Tham gia hoạt động dành cho mẹ và bé
Ngoài ra, đến với Vietbaby Fair 2023, tại Hà Nội và Sài Gòn, Phan Nguyễn đã mang đến nhiều hoạt động thú vị cho mẹ và bé. Đặc biệt tại Vietbaby Fair Hà Nội, Phan Nguyễn đã tổ chức ngày hội trung thu vô cùng vui vẻ. Các bé được tham gia nhiều hoạt động cùng các bạn và mẹ của mình. Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật tại Triển lãm Vietbaby Fair 2023 năm nay nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: