Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

Phan Nguyễn và Viễn Phú Green Farm thống nhất ký kết nâng tầm hợp tác chiến lược giai đoạn 2023 - 2028 

08/04/2023

Phan Nguyễn vinh dự trở thành đối tác chiến lược quan trọng của Viễn Phú Green Farm trong dự án Hợp tác liên kết chuỗi thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp hữu cơ tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2028.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Phan Nguyễn vẫn luôn theo đuổi mục tiêu: không ngừng tìm kiếm và cung cấp đa dạng những sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn tới đông đảo người tiêu dùng, liên tục mở rộng mạng lưới phân phối bán hàng để người tiêu dùng Việt khắp mọi miền tổ quốc dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm hữu cơ “An toàn cho sức khỏe - Thân thiện với môi trường”.

Trên hành trình này, Phan Nguyễn luôn cảm thấy rất may mắn và tự hào khi được hợp tác, đồng hành cùng với Viễn Phú Green Farm - đơn vị tiên phong cho ngành sản xuất thực phẩm hữu cơ tại Việt Nam và là công ty đầu tiên tại Đông Nam Á được cấp chứng nhận hữu cơ quốc tế EU và USDA với thương hiệu Hoa Sua Foods được cấp bởi tổ chức quốc tế Control Union (Hà Lan) - tập đoàn đa quốc gia chuyên kiểm định và chứng nhận các sản phẩm hữu cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vào ngày 31/03/2023 vừa qua, Viễn Phú và Phan Nguyễn đã thống nhất ký kết nâng tầm hợp tác chiến lược trong năm 2023 và những năm tiếp theo nhằm thực hiện các mục tiêu:  

🌱 Nâng độ phủ các điểm bán hàng hữu cơ từ 915 điểm lên thành 1.300 điểm và phát triển thêm nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.

🌱 Cam kết cung ứng các sản phẩm hữu cơ đạt chuẩn quốc tế EU và USDA với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

🌱 Nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh tế cho các thành viên tham gia trong chuỗi liên kết, hỗ trợ cho người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm hữu cơ chất lượng.

Với một mục tiêu phát triển chung bền vững, Phan Nguyễn tin rằng sự hợp tác này sẽ mang tới bước chuyển mình tích cực cho các đối tác nói riêng và nền nông nghiệp hữu cơ Việt Nam nói chung, đưa thương hiệu gạo hữu cơ Hoa Sữa tới gần hơn với khách hàng. Và hi vọng trên chặng đường này, Phan Nguyễn và Viễn Phú Green Farm sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của tất cả các đại lý, của người tiêu dùng, vì sức khỏe của gia đình và vì môi trường, góp phần chung tay bảo vệ và xây dựng một trái đất xanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: