Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

[PHAN NGUYỄN x JOYSPRING] Lời cảm ơn

16/05/2024

Cám ơn Chính phủ Đài Loan, đối tác JoySpring đã chọn lựa Việt Nam trong điểm đến Châu Á lần này để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nước tương & dầu hào JoySpring với chất lượng cao cấp đạt chứng nhận hữu cơ quốc tế.

Cám ơn toàn bộ các khách hàng đã tới tham dự “Lễ hội JoySpring” từ ngày 10-12/05/2024 tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Hy vọng là sự kiện đã giúp người tiêu dùng Việt hiểu rõ hơn giá trị sức khoẻ mà các sản phẩm hữu cơ JoySpring mang lại.

Nước tương & dầu hào hữu cơ JoySpring là những sản phẩm thực sự rất tốt bởi nó được làm ra từ tâm huyết của một nghệ nhân sinh ra trong gia đình có truyền thống 80 năm làm nghề nước tương.

Nước tương & dầu hào lên men theo phương pháp thủ công là những thực phẩm vô cùng có lợi cho sức khoẻ. Tuy nhiên, những sản phẩm này đang bị cạnh tranh quá lớn bởi các sản phẩm công nghiệp giá rẻ, với nhiều phụ gia thực phẩm đánh lừa vị giác. Thông qua sự kiện này, Phan Nguyễn hy vọng sẽ góp phần gây dựng lại một nền văn hoá ẩm thực cổ truyền lâu đời để mọi người dân được thưởng thức những sản phẩm nước tương & dầu hào hữu cơ cổ truyền thơm ngon mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: