Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446

TÌM HIỂU VỀ CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NSF & EWG

10/11/2023

Tiêu chuẩn NSF

Tiêu chuẩn NSF/ANSI 305 là một Tiêu chuẩn Quốc gia của Mỹ dành riêng cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân chứa thành phần hữu cơ mà không phải là thực phẩm.

Tiêu chuẩn này thẩm định từ khâu nguyên liệu, quy trình, tiêu chí sản xuất cho đến thông tin trên nhãn cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân có tuyên bố "chứa thành phần hữu cơ". Để được chứng nhận NSF, tất cả công thức phải chứa ít nhất 70% hữu cơ. Tất cả các thành phần khác không có sẵn dưới dạng hữu cơ thì phải được đánh giá và chấp thuận bởi một hội đồng khoa học độc lập để giảm thiểu tác động đối với môi trường trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc Avalon Organics® đều được chứng nhận theo Tiêu chuẩn NSF/ANSI 305 bởi Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Quốc tế (QAI). Các sản phẩm không được chứng nhận theo tiêu chuẩn này sẽ được chứng nhận theo Chương trình Hữu cơ Quốc gia của USDA.

QAI là một tổ chức chứng nhận độc lập mà NSF ủy thác đánh giá đơn đăng ký và cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn đã được thiết lập dưới Tiêu chuẩn NSF/ANSI 305.

Logo chứng nhận NSF trên các sản phẩm Avalon cũng là thể hiện sự cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân lành tính, an toàn, hiệu quả và tôn trọng bảo vệ môi trường.

Tiêu chuẩn EWG

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường ngày nay được sản xuất từ các hợp chất đã có từ cách đây vài thập kỷ. Sau đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nhiều trong số những hợp chất này có liên quan đến ung thư, hen suyễn, các khuyết tật bẩm sinh và vấn đề về sinh sản. Một số trong những hợp chất này có trong các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày - dầu gội, xà phòng, đồ nội thất, nệm ngủ. Trong nhiều trường hợp, các nhà sản xuất thậm chí không cần phải liệt kê thành phần trên bao bì hoặc trang web của họ, vì vậy bạn không có cách nào biết chính xác bạn đang sử dụng sản phẩm gì.

Vì lợi ích cộng đồng, từ năm 1993, tổ chức phi chính phủ có tên gọi là Environmental Working Group (EWG) đã theo dõi độ an toàn của hóa chất, chỉ ra các hóa chất gây hại và các công ty sử dụng chúng. Những nỗ lực này đã hỗ trợ rất nhiều cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc cho gia đình. 

EWG Verified được xem là một loại chứng nhận về độ an toàn và tính minh bạch cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân và các sản phẩm khác do Environmental Working Group (EWG) cấp. Tổ chức EWG được thành lập vào năm 1993, có trụ sở chính tại Washington DC.

Để đạt xếp hạng EWG Verified, các thương hiệu phải tuân thủ và đạt các tiêu chuẩn an toàn cao nhất do EWG quy định. Quy trình xác minh này bao gồm việc giám sát và phân tích tất cả các sản phẩm dựa trên 3 tiêu chí: 
-  Thành phần an toàn
-  Thông tin minh bạch 
-  Sản phẩm có quy trình sản xuất đảm bảo

Tiêu chuẩn của EWG dựa trên một loạt các tiêu chuẩn về sức khỏe:

  • Sản phẩm phải đạt điểm "xanh" trong cơ sở dữ liệu Skin Deep® của EWG.
  • Sản phẩm không được chứa bất kỳ thành phần nào trong danh sách "Không chấp nhận" của EWG, có nghĩa là các thành phần có liên quan đến vấn đề sức khỏe, độc tố học và/hoặc ô nhiễm.
  • Sản phẩm không được chứa bất kỳ thành phần nào trong danh sách "Hạn chế" của EWG
  • Sản phẩm phải tuân theo hướng dẫn về đặt tên thành phần tiêu chuẩn.
  • Sản phẩm phải công khai hoàn toàn tất cả thành phần trên nhãn, bao gồm cả các thành phần tạo mùi hương.
  • Các nhà sản xuất sản phẩm phải phát triển và tuân theo các quy trình sản xuất tốt hiện tại.
  • Sản phẩm phải tuân theo yêu cầu của Liên minh Châu Âu về việc ghi nhãn về các chất gây dị ứng trong hương thơm.
  • Sản phẩm phải tuân theo hướng dẫn của Liên minh Châu Âu về việc ghi nhãn cho các vật liệu siêu vi trong mỹ phẩm.
  • Nhãn sản phẩm phải ghi rõ hạn sử dụng hoặc "thời gian sau khi mở hộp".

*Tiêu chuẩn không liên quan đến hiệu quả bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời.

EWG VERIFIED™ đại diện cho sự tin tưởng. Avalon Organics cam kết đảm bảo rằng mọi sản phẩm mang logo EWG đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của EWG. Avalon Organics đã xem xét từng sản phẩm và có thể đảm bảo rằng chúng không chứa các hợp chất mà EWG quan tâm. Sự minh bạch hoàn toàn là cam kết của Avalon Organics.

Tham khảo các sản phẩm chăm sóc da và tóc hữu cơ Avalon Organics
 

Tags : avalon organics, chứng nhận hữu cơ, EWG, NSF
popup

Số lượng:

Tổng tiền: