Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu Phan Nguyễn

Gọi ngay cho chúng tôi

(024) 6664.0446
TRÀ KỶ TỬ – BỔ TINH, SÁNG MẮT. NHỮNG NGƯỜI HAY LƯỚT WEB, LÀM VIỆC MÁY TÍNH… AI CŨNG CẦN
16/04/2021

TRÀ KỶ TỬ – BỔ TINH, SÁNG MẮT. NHỮNG NGƯỜI HAY LƯỚT WEB, LÀM VIỆC MÁY TÍNH… AI CŨNG CẦN

Trong dân gian, Kỷ tử còn có tên là “Minh mục tử”, có nghĩa là quả sáng mắt, được ví như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lùi tuổi già)… Người chú trọng dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe không thể không biết.   Kỷ tử – trà thượng phẩm dành cho mắt   Làm việc nhiều với màn hình máy tính và điện thoại là một trong những cách phá hủy thị lực nhanh nhất. Tránh tuyệt đối thì không thể, nhưng chúng ta có thể sử dụng một vài cách để trì hoãn mức độ suy giảm thị lực, ví dụ như trà kỷ tử. Theo Đông y, kỷ tử nhuận và bổ, lại có khả năng giải nhiệt nên là vị thuốc trọng yếu để bổ thận nhuận phế, sinh dịch mới và ích khí, chuyên chữa chứng can thận âm hư mà sinh nhiệt bên trong, là vị thuốc bổ tinh, sáng mắt, được coi là thượng phẩm đối với người già vốn phần âm đã hư hao bảy, tám phần.   Các thầy thuốc Đông y cho rằng: Can là cơ quan có chức năng tàng huyết, chủ về cân, khai khiếu ở mắt; Thận tàng tinh, chủ về xương, khai khiếu ở tai. Hai cơ quan này đều nằm ở phần dưới của cơ thể (hạ tiêu), có chức năng tương hỗ lẫn nhau. Nếu Can Thận âm hư thì tinh và huyết đều thiếu nên không thể nuôi dưỡng mắt đầy đủ được mà phát sinh tình trạng hoa mắt, mắt mờ, thị lực giảm sút… Kỷ tử là vị thuốc vào được cả kinh Can và Thận, một mặt bổ ích Thận tinh, một mặt bổ dưỡng Can huyết nên có thể chữa được các chứng bệnh như đầu choáng mắt hoa, nhìn mờ, tai ù, điếc, lưng đau gối mỏi, di tinh, liệt dương…   Trà kỷ tử - thượng phẩm dành cho mắt Cách pha trà Kỷ tử bổ dưỡng Không cần cầu kỳ, chỉ cần lấy 15g kỷ tử hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 – 20 phút là có ngay một thứ nước màu đỏ đẹp, thơm ngon. Trà kỷ tử vừa có tác dụng giải khát thay trà trong ngày lại vừa có công năng phòng trị bệnh, rất tốt cho người làm việc trí óc và phải dùng máy tính nhiều.   Theo nghiên cứu hiện đại, kỷ tử là một trong những vị thuốc có tác dụng dược lý rất phong phú: - Cải thiện và điều tiết công năng miễn dịch của cơ thể. - Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống nội tiết Hạ khâu não – Tuyến yên – Tuyến - thượng thận. - Bảo vệ tế bào gan, ức chế sự lắng đọng chất mỡ trong gan, thúc đẩy quá trình tái sinh của tế bào gan. - Điều chỉnh rối loạn lipid máu, làm hạ và làm chậm sự hình thành các mảng vữa xơ trong huyết quản. - Hạ đường huyết. - Làm giãn mạch và hạ huyết áp. - Thúc đẩy quá trình tạo huyết của tuỷ xương. - Chống oxy hoá và làm chậm sự lão hoá. - Nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu oxy, phòng chống tích cực trạng thái mệt mỏi. - Chống phóng xạ và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư…   Đơn giản lại dễ làm, một mũi tên trúng nhiều mục đích, bạn hãy thử dùng trà Kỷ tử để tận hưởng các công dụng và lợi ích cho sức khoẻ của kỷ tử.   Phan Nguyễn sưu tầm và tổng hợp

CÁCH PHA TRÀ KỶ TỬ GIÚP BẠN THƯ GIÃN TẠI NHÀ
16/04/2021

CÁCH PHA TRÀ KỶ TỬ GIÚP BẠN THƯ GIÃN TẠI NHÀ

Trà kỷ tử vị chua chua ngọt ngọt có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm cân… Bạn có thể học cách pha trà kỷ tử tại nhà để thưởng thức mỗi ngày. Kỷ tử hay còn gọi là câu kỷ tử (goji) thuộc họ quả mọng, thường được kê trong các bài thuốc Đông y. Các tác dụng của câu kỷ tử rất tốt cho sức khỏe như tăng cường thị lực, hỗ trợ giảm cân, cải thiện khả năng tình dục, chống trầm cảm, thải độc gan…  Trà kỷ tử có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe Khi biết cách pha trà kỷ tử, bạn không những có thể tự làm cho mình những ly trà thơm ngon mà cũng có thêm các lợi ích như tăng cường hệ miễn dịch hay cải thiện bệnh tiểu đường. Thói quen uống trà kỷ tử còn giúp bạn thư giãn tinh thần và cải thiện tâm trạng. Nếu không muốn bỏ lỡ các lợi ích sức khỏe, bạn có thể tìm hiểu cách pha trà kỷ tử với hoa cúc hay táo đỏ nhé. Lợi ích sức khỏe của trà kỷ tử Sau đây là những lợi ích sức khỏe của trà kỷ tử mà không phải ai cũng biết đến khi thưởng thức loại trà này. • Cải thiện tâm trạng: Các hoạt chất trong trà kỷ tử có thể giúp điều hòa các hormone trong cơ thể, một yếu tố ảnh hưởng tới tâm lý khá nhiều. Vậy nên, loại trà này có thể giúp bạn cân bằng tâm trạng và tránh cảm giác lo lắng. Đây cũng là một loại thảo dược giúp chống trầm cảm hoàn toàn tự nhiên. • Cung cấp năng lượng: Trà kỷ tử chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng với sức khỏe. Nhờ các chất dinh dưỡng này, trà kỷ tử có thể giúp bạn trẻ hóa cơ thể và kích thích quá trình trao đổi chất, từ đó mang lại nguồn năng lượng dồi dào.   • Cung cấp chất chống oxy hóa: Các flavonoid và dưỡng chất thực vật trong kỷ tử được giải phóng khi bạn pha trà có thể mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể. Những chất này có thể giúp ngăn ngừa đột biến tế bào, phòng ngừa ung thư, giảm nhẹ các chứng viêm mãn tính và giúp làn da sáng đẹp hơn. • Tăng cường hệ miễn dịch: Trà kỷ tử có hàm lượng vitamin C, vitamin A và vitamin E cao nên có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch rất tốt. Những chất này có thể kích thích sản xuất các tế bào bạch cầu và tăng cường hệ thống miễn dịch. Điều này sẽ giúp bạn có thể chống lại nhiều mầm bệnh xuất hiện trong môi trường xung quanh và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. • Cải thiện bệnh tiểu đường: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà kỷ tử có thể giúp cơ thể điều chỉnh việc giải phóng glucose và insulin. Điều này có nghĩa là kỷ tử có thể có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị tiểu đường. Nếu mắc căn bệnh nguy hiểm này, bạn có thể dùng kỷ tử để kiểm soát bệnh tình và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm. • Hỗ trợ giảm cân: Nhờ có đặc tính tăng cường trao đổi chất, trà kỷ tử có thể hỗ trợ bạn giảm cân bằng cách tăng cường quá trình đốt cháy chất béo và calo thụ động. Đây là quá trình giúp bạn có thể giảm cân ngay cả khi không tập luyện hay hoạt động thể chất quá nhiều. Có rất nhiều cách thức để pha trà kỷ tử tại nhà Cách pha trà kỷ tử tại nhà Bạn có thể dùng riêng kỷ tử để pha trà hoặc kết hợp thêm một số nguyên liệu khác như hoa cúc hoặc táo đỏ. Cách pha loại trà này cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. 1.Cách pha trà kỷ tử cơ bản Bạn chỉ cần tìm mua kỷ tử rồi chuẩn bị nước sôi là có thể pha một ly trà ấm nóng. - Nguyên liệu cần chuẩn bị: +15g kỷ tử +Nước sôi -Cách thực hiện + Làm sạch kỷ tử. + Cho kỷ tử vào ấm hoặc ly pha trà rồi rót nước sôi vào. + Ngâm kỷ tử khoảng 10 – 15 phút. + Rót nước trà ra rồi thưởng thức. 2. Cách pha trà hoa cúc kỷ tử Hoa cúc được xem là bài thuốc dân gian chữa các bệnh như đau đầu, viêm mũi, gout… Nguyên liệu này sẽ giúp món trà kỷ tử thêm dinh dưỡng.  -Nguyên liệu cần chuẩn bị: +10g hoa cúc khô +10g kỷ tử -Cách thực hiện +Làm sạch hoa cúc khô và kỷ tử. +Cho hoa cúc và kỷ tử vào ấm hay ly pha trà. +Rót nước sôi vào ấm để ngâm hoa cúc và kỷ tử trong khoảng 2 – 3 phút.  +Rót trà ra rồi thưởng thức. Hoa cúc được xem là bài thuốc dân gian chữa các bệnh như đau đầu, viêm mũi, gout 3. Cách pha trà táo đỏ kỷ tử Táo đỏ không những ngon miệng mà còn có thể giúp bạn chống dị ứng, phòng ung thư, điều hòa huyết áp… Đây là một nguyên liệu sẽ mang đến cho món trà kỷ tử vị ngọt thanh dễ chịu. -Nguyên liệu cần chuẩn bị: +500ml nước +5 quả táo đỏ  +15 hạt kỷ tử +Đường phèn -Cách thực hiện +Cho hết số kỷ tử, táo đỏ và đường phèn vào nồi. +Đổ nước vừa đủ vào nồi rồi đun với lửa to. +Khi nước sôi, vặn nhỏ lửa rồi đun thêm vài phút. +Chắt lấy phần nước trà để thưởng thức. 4. Cách pha trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc Bạn có thể kết hợp cả táo đỏ và hoa cúc vào ly trà kỷ tử để có thành phẩm thật bổ dưỡng và đẹp mắt. -Nguyên liệu cần chuẩn bị: +30g kỷ tử +50g táo đỏ +10g hoa cúc +1 cây lá dứa +2l nước +150g đường phèn -Cách thực hiện +Cho kỷ tử, táo đỏ và lá dứa vào nồi, thêm nước rồi nấu lên cho sôi. +Bỏ hoa cúc vào nồi rồi nấu thêm khoảng 3 phút. +Cho đường phèn vào theo khẩu vị. +Chắt nước trà ra thưởng thức. Táo đỏ thường được kết hợp với kỷ tử để pha trà Hãy chọn mua các loại kỷ tử hữu cơ nếu có thể để tránh rủi ro việc hấp thu các chất hoá học cho cơ thể. Kỷ tử chỉ thực sự phát huy tốt nhất những công dụng và lợi ích cho sức khoẻ chỉ khi là loại kỷ tử sạch.  Khi mua kỷ tử khô và dùng không hết, bạn có thể bảo quản loại thảo quả này trong túi kín khí rồi bỏ vào tủ lạnh để tránh trường hợp bị mốc. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể phơi lại kỷ tử dưới nắng cho thật khô rồi mới cho vào túi kín để bảo quản. Bạn lưu ý kiểm tra kỷ tử thường xuyên xem có hiện tượng ẩm mốc không.  Các cách pha trà kỷ tử thường chỉ tốn khoảng 15 phút nhưng lại giúp bạn có ngay một ly trà thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Đây có thể xem là một thói quen thư giãn giúp bạn cảm thấy thư thái hơn sau khi trải qua một ngày dài mệt mỏi và căng thẳng đấy!

5 lợi ích sức khỏe do kỷ tử mang lại
16/04/2021

5 lợi ích sức khỏe do kỷ tử mang lại

Từ lâu, nhiều người đã biết đến hàng loạt công dụng của loại quả này qua các bài thuốc bắc dân gian, nhưng phổ biến nhất vẫn là: 1. Tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa cúm Với lượng lớn vitamin trong mình, kỷ tử có thể hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời phòng ngừa cúm. Khả năng này rất có ý nghĩa đối với nền y học vì trong một vài trường hợp hy hữu, người đã tiêm chủng vẫn có nguy cơ mắc bệnh cúm. Một kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng cẩu kỷ có thể ngăn ngừa nhiễm trùng ở người cao tuổi sau khi họ đã được tiêm chủng vắc xin cúm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng câu kỷ tử không phải là biện pháp thay thế để phòng ngừa cúm.  Kỷ tử có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe mà có thể bạn chưa biết tới 2. Tiềm năng hỗ trợ quá trình giảm cân Câu kỷ tử có thể giúp bạn luôn theo sát chế độ ăn uống lành mạnh. Hương vị ngọt ngào, nguồn vitamin và khoáng chất phong phú cùng với hàm lượng chất xơ cao trong loại quả này khiến nó trở thành một trong những loại thực phẩm mà người đang giảm cân nên dùng. Thực tế, kỷ tử là một sự thay thế hoàn hảo cho các loại trái cây sấy khô có hàm lượng đường cao với các giá trị dinh dưỡng như: - Ít calo (khoảng 30g cẩu kỷ tương đương với 23 calo) - Ít đường Bạn có thể dùng cẩu kỷ để ăn vặt bằng cách trộn chung với sữa chua hoặc salad. 3. Chất chống oxy hóa cho mắt và da Nhiều cuộc nghiên cứu tiến hành trong quá khứ cho thấy kỷ tử chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, đặc biệt là zeaxanthin. Zeaxanthin là hoạt chất đóng vai trò cung cấp màu sắc bắt mắt cho cẩu kỷ, nghệ tây và ớt chuông. Nhiệm vụ của các chất chống oxy hóa là bảo vệ tế bào trước những yếu tố như khói hay chất phóng xạ. Ngoài ra, thực phẩm có hàm lượng chất chống oxy hóa lành mạnh cao thường sẽ chứa nhiều chất xơ và ít chất béo không lành mạnh (chất béo bão hòa). Một số cuộc nghiên cứu gần đây cũng cho thấy những người cao tuổi bổ sung câu kỷ tử vào thực đơn ăn uống hàng ngày của họ trong ba tháng có xu hướng ngăn chặn tình trạng suy giảm sắc tố da và thoái hóa điểm vàng. Kỷ tử rất tốt cho mắt và da 4. Duy trì lượng đường trong máu Câu kỷ tử có thể trở thành loại trái cây ưa thích của bạn nếu bạn có sở thích ăn ngọt nhưng lại rơi vào tình trạng cần phải hạn chế lượng đường hấp thụ. Một số đặc tính của cẩu kỷ sau đây có thể bạn chưa biết: - Khả năng hạ đường huyết - Cải thiện vấn đề cơ thể không dung nạp đường - Giảm tình trạng kháng insulin - Cải thiện và phục hồi các tế bào giúp sản xuất insulin Hãy trò chuyện với bác sĩ trước khi bạn bổ sung kỷ tử vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt khi lượng đường trong máu của bạn vốn thấp. Hãy kiểm tra lượng đường huyết thường xuyên nếu bạn có xu hướng sử dụng loại quả này trong thời gian dài. 5. Tăng hormone testosterone Mối liên hệ giữa câu kỷ tử và khả năng sinh sản đã có từ lâu. Một nghiên cứu trên chuột cho thấy tác dụng của loại quả này còn bao gồm: - Tăng số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng - Cải thiện bản năng giới tính - Cải thiện mức độ testosterone Hiện nay, nhiều nhà nghiên cứu còn đặt giả thiết kỷ tử có thể là một lựa chọn thay thế hữu hiệu cho đơn thuốc điều trị rối loạn cương dương như Viagra. Mối liên hệ giữa câu kỷ tử và khả năng sinh sản đã có từ lâu Câu kỷ tử: phải chăng là siêu thực phẩm? Một số thương hiệu đã và đang tiếp thị kỷ tử như một siêu thực phẩm. Một nghiên cứu gần đây đã so sánh kết quả giữa những tình nguyện viên sử dụng nước ép cẩu kỷ mỗi ngày trong hai tuần hàng ngày trong 14 ngày với những người không dùng. Kết quả cho thấy những người uống nước câu kỷ tử có sự gia tăng về: - Năng lượng - Hiệu suất hoạt động thể chất - Chất lượng giấc ngủ - Khả năng tập trung - Sự bình tĩnh - Sức khỏe tổng thể - Ngoài ra, họ còn báo cáo lại về những cải thiện ở các vấn đề mệt mỏi, căng thẳng và tiêu hóa.  Một số tuyên bố về sức khỏe có liên quan đến kỷ tử như sau: - Tăng tuổi thọ - Giảm tỷ lệ mắc bệnh tim mạch - Hạ huyết áp - Giảm đau viêm khớp Một nghiên cứu nổi tiếng ở Trung Quốc cũng kết luận rằng cẩu kỷ còn có thể điều trị khối u ác tính nhờ chứa một hoạt chất hóa học gọi là beta–sitosterol. Điều này có thể giúp làm giảm kích thước của các tế bào phát triển đột biến và gây ra quá trình chết rụng tế bào ở các khối u. Bạn nên sử dụng cẩu kỷ như thế nào? Bạn có nhiều phương án để thêm kỷ tử vào thực đơn ăn uống của mình, chẳng hạn như: - Ăn câu kỷ tử kèm với ngũ cốc ăn sáng hoặc sữa chua - Dùng nước ép kỷ tử - Pha trà với cẩu kỷ Nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá kỷ tử như một loại gia vị chế biến món ăn. Hương vị của nó rất thích hợp khi nấu với thịt nạc (heo) hoặc gà. Chẳng hạn như với món gà ác tiềm thuốc bắc, vị ngọt thơm từ câu kỷ tử giúp đẩy mạnh vị ngon của món ăn lên. Pha trà là một trong những cách sử dụng kỷ tử phổ biến Hầu hết trường hợp cẩu kỷ rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có một số người báo cáo rằng họ gặp phải vấn đề về tiêu hóa dạng nhẹ khi ăn chúng lần đầu. Đây được xem là tác dụng phụ phổ biến của loại trái cây này. Nếu bạn có tiền sử gặp vấn đề tiêu hóa, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng kỷ tử như một vị thuốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm bổ dưỡng mới để bổ sung vào chế độ ăn uống thường ngày, câu kỷ tử sẽ là một sự lựa chọn tốt. Với hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất cũng như protein, kỷ tử có thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của bạn. Các bài viết của Phan Nguyễn chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc điểu trị, chuẩn đoán y khoa. 

Kỷ tử hữu cơ AmaVie Foods - Nguyên liệu kỷ tử thượng hạng từ Ninh Hạ
09/04/2021

Kỷ tử hữu cơ AmaVie Foods - Nguyên liệu kỷ tử thượng hạng từ Ninh Hạ

Kỷ tử là quả chín phơi hay sấy khô của cây Khởi tử có tên khoa học là Lycium barbarum L. (Lycium chinense mill). Vào thời xưa, cổ nhân thường gọi câu kỷ tử bằng những mỹ danh như Thiên tinh (tinh của trời), Địa tiên (tiên của đất), Khước lão (đẩy lui tuổi già)…Kỷ tử còn được gọi là “Minh mục tử”, có nghĩa là thứ quả làm sáng mắt.   Những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của kỷ tử: - Chất chống oxy hóa tự nhiên cao - Nguồn cung cấp vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu : kỷ tử chứa 18 amino acid, 8 loại đường phức polysaccharide (glucid - nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể, kích hoạt hệ miễn dịch và hệ tim mạch), 5 loại carotenoid (trong đó có beta caroten - tốt cho mắt và da), 22 chất khoáng và nguyên tố vi lượng (phosphore,Canxi, Kali, Sắt, Kẽm, Selen; 6 vitamin : C, B2, B3, B6, B12 et E). - Giàu phytosterol (sterol thực vật), kỷ tử hỗ trợ giảm huyết áp và lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giúp giảm viêm nhẹ. - Kỷ tử chứa protein cao hơn 13% so với lúa mì.     Tham khảo sản phẩm tại: https://pncom.vn/ky-tu-huu-co-amavie-foods-170g   Nếu search google sẽ tìm thấy rất nhiều bài ca ngợi công dụng của kỷ tử Nào là " Ăn kỷ tử đều đặn còn tốt hơn đông trùng hạ thảo" Nào là " Ăn kỷ tử sau một tháng hết luôn tóc rụng, tóc bạc, lại còn sáng mắt, bổ máu" Nào là " Kỷ tử - Thượng phẩm bảo vệ mắt cho người dùng máy tính nhiều"   Không phải tự nhiên mà kỷ tử được sử dụng nhiều trong các thang thuốc Đông y cổ truyền. Cổ nhân thường dùng trà Kỷ tử để bồi bổ cơ thể và phòng chống tích cực các chứng bệnh như suy nhược toàn thân sau khi bị bệnh nặng, đầu choáng mắt hoa, giảm thị lực do nhiều nguyên nhân, lưng đau, gối mỏi, suy nhược năng lực tình dục, di mộng tinh, xuất tinh sớm, muộn con…   Trong y thư nổi tiếng Bản thảo cương mục, nhà dược học vĩ đại Lý Thời Trân cũng cho rằng “uống Kỷ tử thọ trăm năm tuổi, đi lại nhanh nhẹn, tóc bạc đen lại, răng chắc, dương sự mạnh mẽ".   24 Công dụng của kỷ tử đối với sức khỏe và sắc đẹp : Y học hiện đại cũng đã chứng minh, kỷ tử sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp, tiêu biểu là những tác dụng dưới đây: Chống lão hoá, kéo dài tuổi thọ Tăng cường hệ miễn dịch Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư Làm giảm tác dụng phụ của quá trình hoá trị và xạ trị Sản sinh ra máu, cải thiện tình trạng thiếu máu Bổ phổi, cải thiện các bệnh về hô hấp Tăng cường, cải thiện trí nhớ Cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh Bảo vệ và tăng cường chức năng gan Giảm đường huyết, hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường Giảm mỡ máu, giảm huyết áp Chống mệt mỏi Tốt cho hệ tiêu hoá Tăng sinh lý, cải thiện sức khỏe sinh sản Bổ mắt, sáng mắt Giúp ngủ ngon Bảo vệ DNA quý cho cơ thể Có tác dụng giảm nhẹ đối với chứng viêm dị ứng Phòng chống sưng đau nhức viêm khớp Cải thiện tinh thần,giảm stress và trầm cảm Detox thải độc  Đẹp da (cải thiện da bị nám, bị mụn) Giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe Giảm cân   Dùng kỷ tử như thế nào ? Kỷ tử có thể ăn trực tiếp, pha trà, ăn kèm ngũ cốc ăn sáng, làm smoothies, trộn salads,  nấu lẩu, nấu gà tần, nấu chè, làm bánh...  Trà kỷ tử Nguyên liệu: 15g kỷ tử, nước sôi Cách làm: Cho kỷ tử vào ấm hoặc ly pha trà rồi rót nước sôi vào, ngâm khoảng 10 - 15 phút, rót ra rồi thưởng thức. Cách pha trà táo đỏ kết hợp kỷ tử Nguyên liệu: 2 trái táo, 5 trái kỷ tử Cách làm: Rửa táo đỏ và kỷ tử với nước sạch. Cắt táo thành lát. Cho táo và kỷ tử vào tách. Rót khoảng 200ml nước sôi rồi đậy nắp lại. Hãm trong khoảng 10 phút rồi thưởng thức.   Điểm nổi trội của kỷ tử hữu cơ Amavie  ✔️Kỷ tử hữu cơ của thương hiệu AMAVIE có xuất xứ từ Ninh Hạ (Trung Quốc), vùng trồng kỷ tử lớn nhất và nổi tiếng nhất của thế giới tại Ninh Hạ. Nhờ khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp, cộng với truyền thống trồng kỷ tử hơn 600 năm lịch sử, chất lượng của kỷ tử vùng Ninh Hạ được đánh giá tốt nhất và ngon nhất trong số các vùng trồng kỷ tử của Trung Quốc.    ✔️So với các loại kỷ tử xuất xứ từ Ninh Hạ, Kỷ tử hữu cơ Amavie Foods là loại kỷ tử cao cấp, size lớn, hương vị thơm ngon, vượt trội.    ✔️Kỷ tử hữu cơ Amavie có lượng đường thấp, không bị kết dính với nhau, tốt hơn cho sức khỏe người dùng.   ✔️Kỷ tử hữu cơ Amavie là SẢN PHẨM HỮU CƠ chứng nhận theo tiêu chuẩn EU (Châu Âu), USDA (Mỹ), Jas (Nhật bản) nên cam kết  AN TOÀN CHO SỨC KHỎE   - KHÔNG PHÂN BÓN HOÁ HỌC - KHÔNG THUỐC TRỪ SÂU - KHÔNG THUỐC DIỆT CỎ - KHÔNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT - KHÔNG THUỐC KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG - KHÔNG CHẤT PHỤ GIA - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN   Những đối tượng cần lưu ý khi sử dụng kỷ tử Phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang cho con bú không nên dùng kỷ tử thường xuyên và quá nhiều. Khi dùng quá nhiều, kỷ tử có hàm lượng salen cao, dư thừa salen có thể dẫn đến dị tật thai nhi. Kỷ tử chứa betaine, một chất đạm hữu cơ có thể gây co thắt tử cung, dẫn đến sảy thai.  Trong trường hợp đang điều trị bệnh, để tránh tương tác hoặc tránh giảm tác dụng của các loại thuốc, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.   Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.    Chứng nhận hữu cơ EU, USDA, JAS     Tham khảo sản phẩm tại: https://pncom.vn/ky-tu-huu-co-amavie-foods-170g

popup

Số lượng:

Tổng tiền: